1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Xe máy điện Vespa Roma sở hữu nhiều tính năng vượt trội

Thảo luận trong 'Các Loại Xe Điện Khác' bắt đầu bởi Phamha92, 12/1/17.

 1. Phamha92

  Phamha92 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Với khả năng đi được 90km sau mỗi lần sạc đầy nhờ công nghệ mới, Vespa Roma hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường xe điện Việt Nam.

  [​IMG]

  Trước đây, xe máy điện thường vận hành nhờ ắc quy nước được cấu tạo từ chì và axit với khả năng lưu trữ điện thấp và chỉ đi được quãng đường từ 20 – 30km/ 1 lần sạc. Song trên thực tế, thị trường xe điện Việt Nam đã xuất hiện dòng xe điện chạy ắc quy khô có khả năng chạy được quãng đường xa hơn, thậm chí quãng đường có thể lên tới gần 100km. Đơn cử là xe điện Vespa Roma.

  [​IMG]

  Với mỗi lần sạc đầy, Roma có thể vận hành liên tục trên quãng đường lên đến 90km. Nếu tính theo nhu cầu đi lại trung bình khoảng 20km/ngày người dùng chỉ phải sạc 2 lần/ tuần. Mỗi lần sạc, chỉ tiêu tốn vài nghìn đồng. Cùng với quãng đường 90km một chiếc xe ga với công nghệ tiết kiệm xăng Fi tiêu thụ khoảng hơn 2 lít xăng, tương đương khoảng 50.000 đồng. Như vậy, có thể khẳng định, xe máy điện hiện nay hoàn toàn có khả năng đi được quãng đường xa với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

  [​IMG]

  Nhờ áp dụng công nghệ siêu việt, đột phá, sở hữu nhiều tính năng vượt trội, xe Vespa Roma chắc chắn sẽ được tin dùng hơn nữa trong thời gian tới. Nhất là trong thời điểm các em học sinh vừa trải qua kỳ thi học kỳ I thì các bậc phụ huynh sẽ chi “mạnh tay” hơn khi đầu tư chiếc xe hữu dụng này làm phần thưởng cho con em mình.


  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh - chuyên xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Showroom 3: 75 Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này