1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Trường hợp nào thì cần mua Máy hút sữa?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi kidnotkid, 9/3/17.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Trong thời buổi mạng xã hội phát triển khách hàng bỉm sữa thường xuyên chia sẻ với nhau những kinh nghiệm để nuôi con tốt nhất, những sản phẩm hỗ trợ tốt nhất … Tuy nhiên nhiều khi các bạn không hiểu được rằng những kinh nghiệm đó có khi đúng với người này mà không đúng với người kia mà cứ vận dụng tất dẫn đến không có kết quả. Và phụ kiện máy hút sữa là một dẫn chứng. Nhiều người vẫn cứ khen may hut sua tốt nên một số mẹ chuẩn bị sinh em bé đã mua ngay một chiếc để sẵn nhưng rồi suốt quá trình nuôi con lại không dùng đến thành ra lãng phí. Vậy những trường hợp nào cần mua Máy hút sữa?
  [​IMG]
  1. Mẹ bị tắc tia sữa
  : Tắc tia sữa là chuyện thường gặp với những mẹ nuôi con bằng sữa mẹ. Nếu tắc tia sữa mà không được xử lí kịp thời thì sẽ dẫn đến mất sữa, bị áp xe vú gây đau đớn, nặng hơn phải phẫu thuật cắt bỏ áp xe… Trường hợp này chiếc máy vắt sữa sẽ giúp các mẹ giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất mà không phải nhờ đến người khác thay con bú…
  2. Mẹ có đầu vú bị thụt vào trong: Một số mẹ đầu vú không nhô ra ngoài như thường lệ mà lại thụt vào trong khiến cho bé không bú được hay có bú được cũng rất khó khăn. Vậy nên chiếc máy hút sữa lúc này là thực sự cần thiết. Nếu không có người bạn này hỗ trợ thì thực sự là cực kỳ vất vả và cả đau đớn nữa cho mẹ khi phải vắt sữa bằng tay mà không phải vắt ngày 1- cữ, cũng không chỉ trong một thời gian ngắn mà là cả quá trình cho nuôi con bằng sữa mẹ. Có trường hợp phải bó giữa chừng, bé không được tận dụng nguồn sữa vô cùng quý giá từ mẹ.
  3. Mẹ ít sữa: Một số mẹ sinh mổ hay do cơ địa nên ít sữa. Vì ít sữa nên bé lười bú nên sữa càng không ra được dẫn đến việc mất sữa hay bé bỏ bú sơm. Có những mẹ chỉ mới 2 tháng đã không có sữa cho con bú nên phải chuyển qua sữa công thức. Quả là một thiệt thòi cho bé yêu nhà bạn. Vậy lúc này phu kien may hut sua sẽ cần thiết có mặt trong nhà bạn nhất là những chiếc máy vắt sữa đôi chạy điện. Nó sẽ hút sữa hàng ngày, kích thích sữa về nhiều tránh tình trạng mất sữa.
  4. Mẹ đi làm sớm, đi làm xa: Nếu mẹ phải đi làm sớm mà vẫn muốn duy trì nuôi con bằng sữa mẹ thì phụ kiện máy hút sữa là cần thiết. Lượng sữa mà phu kien may hut sua hút ra sẽ nhiều hơn rất nhiều so với vắt sữa bằng tay do đó sẽ đủ sữa dự trữ cho bé ăn cả ngày dù mẹ đi làm. Với người bạn đồng hành này mẹ yên tâm nuôi con bằng sữa mẹ mà vẫn không ảnh hưởng đến sự nghiệp.
  Trên đây là một số trường hợp cần mua máy vắt sữa. Nếu mẹ không phải đi làm, có nhiều thời gian rảnh rỗi chăm con; nếu mẹ không gặp phải những vấn đề rắc rối về sữa mẹ thì may vat sua là không cần thiết. Vậy nên hãy tùy vào hoàn cảnh của mình để quyết định có nên mua máy hút sữa hay không.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này