1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Tìm hiểu công nghệ chân không trong sản xuất kem trộn

Thảo luận trong 'Điện Máy Công Nghiệp' bắt đầu bởi dolien1356, 5/6/17.

 1. dolien1356

  dolien1356 Member

  Trong những ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm, kem là một dạng sản xuất phổ biến để đáp ứng các yêu cầu sử dụng của người dùng. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, ứng dụng bơm chân không trong máy trộn kem sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm dạng kem.

  – Ứng dụng công nghệ chân không kết hợp máy trộn kem

  + Bơm chân không kết hợp với máy kem trộn, đồng hóa sử dụng công nghệ của Đức để nhũ hóa. Này trộn-đồng hóa đã được thiết kế đặc biệt để sản xuất thuốc mỡ và mỹ phẩm.

  + Máy trộn bao gồm một bể cho nhũ chứa dầu, các hồ chứa nước, hệ thống bơm hút chân không trung tâm , hệ thống thủy lực và điều khiển.

  Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng quy trình hoạt động khép kín, Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương luôn đạt công suất lớn 24 triệu hộp/năm, đảm bảo sức cạnh tranh tốt trên thị trường. Đặc biệt, trên 80% máy móc trang thiết bị sử dụng trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm (QC) tại nhà máy được nhập khẩu tại các nước phát triển như Mỹ, Đức, Nhật, Thụy Sỹ…
  Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương cũng là nơi cho ra đời những sản phẩm nổi tiếng của Hoa Thiên Phú như: Bộ sản phẩm cao cấp Sắc Ngọc Khang, viên uống Hoa Thiên, kem dưỡng trắng da Hoa Thiên, kem Finomas, Ăn ngủ ngon Bách Linh, Chức năng gan Bảo Nguyên, Hoạt huyết minh não khang...
  _DSC2892
  Với 111 cán bộ công nhân viên, Nhà máy được tổ chức thành 8 bộ phận gồm: Bộ phận QA, Bộ phận QC, Bộ phận Kho, Bộ phận Sản xuất, Bộ phận Kế hoạch sản xuất, Bộ phận Cơ điện – Bảo trì, Bộ phận Hành chính – Nhân sự và Bộ phận Kế toán. Được biết, nhân sự tại nhà máy đều là những người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và được tuyển dụng vô cùng khắt khe, kỹ lưỡng.
  12
  Nhà máy Hoa Thiên Phú Bình Dương còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe và đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Để giúp họ yên tâm làm việc, bên cạnh bữa cơm trưa giàu dưỡng chất, Nhà máy còn hỗ trợ thêm bữa ăn nhẹ cho công nhân vào buổi chiều đồng thời xây dựng khu nhà ở miễn phí cho những người ở xa và có hoàn cảnh khó khăn.  + Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu được làm bằng thép không gỉ. Bơm hút chân không được kết nối với máy kem trộn bằng đường ống inox chất lượng, không gỉ phù hợp tiêu chuẩn GMP, và có một bề mặt bên trong được đánh bóng.

  + Ống được điều khiển tự động, và các dữ liệu được tối ưu hóa.

  – Quy trình trộn nhũ hóa chân không

  + Bảng điều khiển sử dụng một chuyến đi vững chắc. Do đó hút chân không nhũ trộn dễ dàng để làm sạch, như một máy trộn không có khoảng trống.

  + Bơm hút chân không kết hợp với máy trộn kem sử dụng trục trộn để dễ dàng tháo dỡ khi cần bảo trì và bảo dưỡng.

  + Khi máy trộn hoạt động, các vật liệu được vận chuyển theo bơm chân không để hút chân không, hút các loại bụi bẩn đảm bảo nguyên liệu đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh.

  + Thiết bị nhũ tương hóa sử dụng tốc độ cao hiệu chuẩn cân bằng tĩnh và động để đảm bảo hiệu quả nhũ tuyệt vời và cuộc sống lâu dài.

  + Dòng chảy và dẫn nhiệt sản phẩm kem thấp trong so sánh với các chất lỏng. Trong một máy trộn, mà sẽ nhanh chóng đo nhiệt độ của vật liệu và gửi dữ liệu đến bộ điều khiển nhiệt độ. Sai số đo nhiệt độ là 1 ℃.

  + Tương tự, trong quá trình máy trọn hoạt động vẫn được hút chân không để đẩy các loại bụi, cặn bẩn và hạn chế bụi xâm nhập vào bên tỏng làm ảnh hưởng đến chất lượng của kem ( trong dược phẩm hoặc mỹ phẩm )

  Trong những yêu cầu về ứng dụng này, sử dụng những loại bơm hút chân không khô hoặc bơm chân không vòng nước sẽ đáp ứng được các yêu cầu về công suất, lưu lượng hút của bơm chân không.

  Đặc biệt, những loại bơm hút chân không Becker, bơm chân không Busch loại không dùng dầu được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo cho ứng dụng chân không kết hợp máy trộn kem.

  Ngoài ra, bơm chân không cũng được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như ứng dụng chân không trong nâng hạ sản phẩm, chân không trong thực phẩm, ….
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này