1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Thuê may vat sua lợi hay hại?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi kidnotkid, 20/3/17.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Thành Viên SEO VIP MEMBER

  phu kien may hut sua đã trở nên thông dụng và quen thuộc trong cộng đồng mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên giá cả một chiếc phụ kiện máy hút sữa nhất là máy vắt sữa tự động khá cao cho nên nhiều người băn khoăn nên mua hay thuê một cái dùng để tiết kiệm. Việc này có nhiều ý kiến khác nhau, chúng tôi chỉ góp thêm một ý kiến để chị em tham khảo.
  1. Cái lợi mà nhiều người thấy nhất đó là tiết kiệm chi phí. Nếu mua một cái máy mới bạn mất đến vài triệu nhưng cùng loại đó nếu thuê thì chỉ mất khoảng 1/3 số tiền mua mới. Hơn nữa may hut sua chỉ dùng một thời gian nhất định rồi nếu không sinh đứa sau thì coi như bỏ. Mấy triệu đồng mà bỏ thì tiếc. Vậy nên nhiều người chọn thuê máy hút sữa để dùng.
  [​IMG]
  2. Tuy nhiên nếu chỉ nhìn một mặt lợi về chi phí thì bạn chưa có cái nhìn đầy đủ về việc thuê máy vắt sữa.
  - Ở các cửa hàng cho thuê máy vắt sữa đa phần không phải là máy mới mà là máy đã qua nhiều lần sử dụng vì vậy chất lượng máy không còn được như máy mới. Đó là chưa kể khi thuê về mới sử dụng được 1 hay 2 lần máy đã bị hư hỏng buộc bạn phải đền bù một khoản không nhỏ cho chiếc máy sắp hỏng mà bạn mang về.
  - phụ kiện máy hút sữa được coi như đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng hay khăn lau mặt vì vậy việc đi thuê đồng nghĩa với việc bạn dùng chung đồ cá nhân với nhiều người mà bạn không quen biết.
  - phu kien may hut sua đã qua nhiều lần sử dụng sẽ không đảm bảo về vệ sinh. Sẽ có nhiều loại vi khuẩn tiềm ẩn trong những chiếc máy đó vì vậy việc đảm bảo chất lượng sữa cho con bạn là điều không thể đảm bảo.
  - Nguy cơ lây các bệnh truyền nhiễm là có thể. Bạn không thể chắc chắn rằng chiếc máy bạn thuê đã được tiệt trùng đúng cách. Nếu người dùng trước bạn mắc một căn bệnh truyền nhiễm nào đó thì nếu nguy cơ bạn bị lây nhiễm là có thể.
  Với những phân tích về cái lợi và hại trên bạn nghĩ mình có nên thuê Máy hút sữa? theo chúng tôi trong những trường hợp bạn chỉ dùng một lần như thông tắc tia sữa thì có thể thuê còn nếu dùng để hút sữa cho con ăn lâu dài thì tốt nhất nên mua mới chiếc phụ kiện máy hút sữa để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con. Lưu ý một điều dù thuê chỉ dùng 1 lần để thông tắc tia sữa thì trước khi sử dụng bạn nên tìm hiểu để tiệt trùng máy đúng cách tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh. Và sữa được hút ra nên đổ bỏ chứ không nên tiếc mà cho con dùng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này