1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Thị phần BĐS du lịch của Nước Nhà còn tăng trưởng khá

Thảo luận trong 'Bất Động Sản - Nhà Nhất' bắt đầu bởi hienpq, 27/1/19.

 1. hienpq

  hienpq Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Theo báo cáo của JLL, Bất Động Sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang trở thành giữa những Thị phần được nhắc tới kinh khủng nhất ở Châu Á Thái Bình Dương và trong tương lai mục tiêu phát triển vẫn rất lớn mở.

  Năm 2015 Việt Nam đã có sự phát triển mạnh mẽ và tự tin về lượng khách du lịch quốc tế khi vượt quá mục đích 10 triệu khách thế giới đến năm 2020. Theo tổng cục nghỉ dưỡng, dự đoán năm 2017 Nước Ta sẽ gia tăng 15% lượng khách nghỉ dưỡng quốc tế lên 11,5 triệu & ngành nghỉ dưỡng sẽ đạt doanh thu 20 tỉ đồng đô la Mỹ.
  để tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển, vừa qua Chính phủ đã miễn thị thực cho quý khách tại nhiều vương quốc. Nhờ đó lượng khách du lịch thế giới liên tiếp tăng nhanh. Mục đích khách quốc tế đến Việt Nam năm 2020 đã được chỉnh sửa lên đến 20 triệu khách nghỉ dưỡng với 30 tỷ $ doanh thu & tạo được 3,5 triệu công việc trong ngành du lịch, tăng ngày một nhiều so với mục đích ban sơ 10 triệu khách.
  Theo JLL, sự phát triển ấn tượng về số khách nghỉ dưỡng đến Việt Nam sẽ thúc đẩy những kế hoạch quan trọng và tăng góp vốn đầu tư vào phát triển mẫu sản phẩm du lịch để lợi dụng thế mạnh Lúc Này trong ngành du lịch hiện có của đất nước, cũng tương tự phát triển những xung quanh vị trí mới. Khi góp vốn đầu tư hạ tầng liên tục nâng tầm phát triển & kết hợp những quỹ tư nhân tham gia vào lĩnh vực vận tải đường bộ & khách sạn, Việt Nam rất có thể sẽ mở thêm những điểm đến mới ngoài những điểm đến lựa chọn không xa lạ như TP.Hồ Chí Minh, thủ đô và Đà Nẵng/Hội An.
  "Những điểm đến mới sẽ tiến hành hưởng lợi từ việc lan rộng ra này gồm có Nha Trang & Cam Ranh, Mũi Né và Phú Quốc. Sau các điểm đến này sẽ các bãi tắm biển quyến rũ của Quy Nhơn nằm trong lòng Đà Nẵng và Nha Trang, cũng như những bãi tắm biển xung quanh TP.HCM, bao gồm Hồ Tràm. Tại địa chỉ hướng phía bắc ngoài Hà Thành điểm đến chọn lựa tiếp theo sau của du khách được xem là Sapa, Tam hòn đảo..", báo cáo của JLL nhấn mạnh vấn đề.
  [​IMG]
  Căn hộ hometel Marina Ocean Park Nha Trang sẽ là sự lựa chọn tiên phong hàng đầu
  cùng với sự "bùng nổ" về lượng khách du lịch đến Việt Nam, những mẫu sản phẩm du lịch cũng ngày càng phong phú các mẫu sản phẩm BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng gắn liền với sân golf được xuất hiện, nhà nước cũng nới quy định hoạt động vui chơi của các khu vui chơi giải trí có thưởng. Bên cạnh đó, các mô hình du lịch sinh thái, su lịch siêu thị, nghỉ dưỡng tâm linh cũng khá được mở rộng đa dạng hơn.
  Theo JLL, sự tăng trưởng mạnh của ngành du lịch & con số du khách được biểu lộ rõ ràng nhất ở nguồn cung Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡn ma chi tiết cụ thể là condotel. Quan kế bên trên thị phần hoàn toàn có thể thấy, nếu như năm 2015-2016 các dự án biệt thự hạng sang, căn hộ chung cư cao cấp Condotel rầm rộ thi công thành lập thì đến thời điểm này nhiều dự án đang Sắp lấn sân vào giai đoạn chuyển giao với nguồn cung hàng chục căn hộ chung cư cao cấp cũng khuấy động Thị phần. Theo đó, JLL cho biết thêm trong thời điểm 2017-2018 Đà Nẵng sẽ đón khoảng chừng 2.500 phòng tiếp khách sạn thành lập, số lượng này tại Nha Trang là 2.200 căn và Phú Quốc khoảng chừng hơn 2000.
  những dự áncondotel Chuẩn bị chuyển nhượng bàn giao đang là điểm trung tâm của thị phần có thể kể tới như Ariyana Smart Condotel tại Nha Trang. Tại dự án này, nhà đầu tư đang áp dụng hình thức cam kết trả ngay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên kể từ lúc nhận chuyển giao nhà & từ năm thứ 6 trở đi sẽ hưởng 30% lợi nhuận. Theo thông tin được biết Ariyana Smart Condotel Nha Trang là dự án có sổ đỏ chính chủ lâu dài hơn và đang khẩn trương hoàn thiện toàn bộ công trình, phong cảnh, nội thất để chính thức quản lí vào quý I/2018.
  Ở Đà Nẵng, dự án Cocobay cũng là điểm trung tâm cảnh báo của Thị Trường BĐS du lịch thời gian gần đây khi chính thức chuyển giao sau 1 năm ra mắt Thị phần. Điều đặc biệt quan trọng dự án này còn có loại hình nhà ở Condotel kết hợp spa làm đẹp -Coco Ocean spa Resort. Ngoài những, toàn bộ dự án khác ở Phú Quốc cũng rậm rịch lấn sân vào quá trình chuyển nhượng bàn giao như InterContinental Phu Quoc Long Beach, ResortCrowne Plaza Phu Quoc Starbay, Wyndham soleil Ánh Dương, Goldsand Hill Villa Mũi Né Bình Thuận ..
  xét về tiềm năng của ngành nghỉ dưỡng du lịch, JLL cho biết thêm lượng khách du lịch gia tăng của Nước Nhà & nền kinh tế thị trường phát triển làm cho thị trường hotel & khu nghỉ mát thú vị nhiều chủ đầu tư của dự án trong khu vực cân nhắc Nước Nhà. Bất Động Sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã trở thành trong số những thị trường được nhắc tới nhiều nhất ở Châu Á Thái Bình Dương. Trong tương lai, những nhà điều du khách sạn nước ngoài ngày càng chăm sóc nhiều hơn tới các khu nghỉ mát, trong khi các ông lớn Bất Động Sản vẫn tiếp tục tìm kiếm thời cơ đầu tư.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này