1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Sử dụng xe đạp điện là theo xu thế chung của toàn cầu

Thảo luận trong 'Mua Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện' bắt đầu bởi Phamha92, 1/3/17.

 1. Phamha92

  Phamha92 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Xe đạp điện đang rất phát triển. Theo thống kê thì hiện có khoảng hơn 450 triệu chiếc xe đạp điện trên toàn cầu và có xu hướng ngày càng tăng. Lý do là khi sử dụng xe đạp điện thì không cần học cũng như không cần đăng ký bằng lái xe như ô tô hay xe máy mà vẫn có thể điều khiển xe. Ở Việt Nam trong thời gian mấy năm gần đây xe đạp điện đã trở thành xu thế của giới trẻ.

  [​IMG]

  Về cơ bản thì xe đạp điện là sự nâng cấp từ dòng xe đạp truyền thống nhưng được lắp thêm một số bộ phận như ắc quy, động cơ và bộ điều tốc cho xe. Những bộ phận này giúp cho xe vận hành một cách dễ dàng chứ không phải đạp như xe đạp truyền thống. Hiện nay, xe đạp điện có thiết kế rất phong phú, đa dạng, tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Mặc dù xe vẫn bị hạn chế về tốc độ và quãng đường đi được nhưng vẫn được sử dụng rất rộng rãi vì xe nhỏ gọn và rất dễ vận hành trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]

  Xe đạp điện phù hợp với rất nhiều đối tượng và lứa tuổi như: học sinh, sinh viên, dân văn phòng, các bà nội trợ, người trung tuổi, người già, người có thu nhập thấp,….. Tuy nhiên đối tượng sử dụng xe đạp điện nhiều nhất phải kể đến đối tượng là học sinh – sinh viên.

  Một lý do nhỏ nữa nhưng đủ để đánh bật bất cứ các phương tiện khác của xe điện là tiết kiệm. Xe điện tiết kiệm về cả chi phí bỏ ra ban đầu và chi phí sử dụng. Xe điện tiết kiệm hơn xe máy khoảng 30 lần chi phí sử dụng từ chi phí xăng xe, chi phí sửa chữa cho đến chi phí gửi xe.

  [​IMG]

  Chính vì những lý do trên mà thị trường xe điện phát triển với rất nhiều hãng khác nhau. Và Việt Nam được đánh giá là thị trường vô cùng tiềm năng để phát triển các phương tiện sử dụng năng lượng điện. Số lượng xe điện tăng nhanh chóng mặt trong khoảng 2 năm trở lại đây và sẽ còn xu hướng tăng nhanh hơn nữa vào những năm tới. Nếu nói đến xu thế xã hội hội nhập và phát triển như hiện nay thì không phương tiện nào có thể tốt hơn xe đạp điện.

  [​IMG]


  Ngay bây giờ bạn có thể đến ngay Xe điện Việt Thanh để sở hữu cho mình và người thân một chiếc xe điện để tiết kiệm chi phí mà cũng góp phần giữ môi trường trong sạch hơn bạn nhé. Hãy vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp!

  >>> Mua xe đạp điện ở đâu uy tín?

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Xe điện Việt Thanh – xe điện chính hãng

  Showroom 1: 125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa – Hà Nội

  Showroom 2: 136 Nguyễn Thái Học – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 1900 2082 – 098 444 3388
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này