1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Sắt mỹ thuật mang nét đẹp thổi hồn vào công trình

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi hongdiep, 10/6/18.

 1. hongdiep

  hongdiep Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Những ai có dịp qua châu Âu chắc sẽ không khỏi bị ấn tượng bởi kiến trúc cổ điển trong hầu hết các công trình, trong đó sắt mỹ thuật được khai thác thể hiện đến mức độ tinh túy nhất. Ở Việt Nam, dấu ấn kiến trúc của những sản phẩm sắt mỹ thuật bắt đầu xuất hiện từ đời Pháp với những công trình lớn đã đi vào lịch sử như Bắc Bộ Phủ, Nhà hát lớn, khách sạn Metropol, … Để có những công trình vĩnh cửu đi cùng với thời gian các nhà thiết kế kiến trúc đã sử dụng sắt mỹ thuật để thổi hồn vào những sản phẩm như cửa cổng, ban công, cầu thang, … giúp sản phẩm không còn là sản phẩm vô hồn nữa, giúp các công trình trở nên sống động hơn.

  [​IMG]

  Trong phạm vi xây dựng dân dụng, các hạng mục sắt thép được gia công sắt mỹ thuật khá đa dạng , bao gồm từ cửa cổng, hàng rào, ban công cho đến lan can sắt cầu thang, hoa sắt cửa sổ, … cũng có thể ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất như các sản phẩm bàn ghế, giá kệ , giường, tủ rượu … Điểm lại một số công trình khu đô thị mới mọc lên trong thời gian qua, có thể dễ dàng nhận thấy bên cạnh các công trình có tính thẩm mỹ cao, vẫn còn không ít các công trình thiếu đầu tư vào chiều sâu về các vật liệu hoàn thiện công trình làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của kiến trúc và vẻ đẹp của công trình . Khắc phục điều này các công trình đầu tư đến hiệu quả sử dụng của các sản phẩm sắt mỹ thuật.

  Những sản phẩm sắt mỹ thuật (cũng thường được gọi là sắt nghệ thuật) đã trở thành lựa chọn số một của các gia chủ để tạo nên bản sắc riêng cho ngôi nhà của mình. Bạn hãy thử ứng dụng cho ngôi nhà mình để ngôi nhà mình trở nên nổi bật lên nhé. Công ty Sắt mỹ thuật Hồng Diệp chúng tôi sẽ giúp các bạn sở hữu những sản phẩm cửa cổng, hàng rào, ban công, cầu thang chất lượng, tính thẩm mỹ cao cùng giá cả tốt nhất. Với uy tín hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.


  Chi tiết liên hệ:

  Công ty TNHH Sắt mỹ thuật Hồng Diệp

  Km 26+400 QL6, Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội

  Hotline: 09017998369

  Email: satmythuathongdiep@gmail.com

  Website: satmythuat.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này