1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Sắp xếp nội thất cho người chủ nhà mệnh Thổ theo quy tắc phong thủy

Thảo luận trong 'Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi linhvetinh1, 2/6/16.

 1. linhvetinh1

  linhvetinh1 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Trong thiết kế nội thất: màu sắc, cách bài trí nội thất theo quy tắc phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ mang những đặc trưng riêng mà nhiều người chưa biết đến cũng như việc nhầm lẫn về màu sắc, cách phối màu, sắp đặt bố cục cho những căn phòng của mình. Thiết kế your house sẽ giới thiệu đến bạn bài viết về sắp xếp nội thất cho người mệnh Thổ bằng mẫu thiết kế nội thất chung cư tại hà nội.
  [​IMG]
  Có thể nói lát nền người mệnh thổ gồm màu vàng hoặc màu trầm ấm tương tự màu đất mà nó còn mang ý nghĩa trường tồn cho nên các vật liệu nên lựa là gạch, gốm, đất nung, đá vôi.
  Nhóm sắc màu Thổ thường là những màu trầm tối, đôi khi nó khơi gợi gây cảm giác nặng nề nhưng đồng thời cũng mang đến cảm giác an toàn, vững chãi.
  Mệnh Thổ thích hợp với những chất nguyên liệu có nguồn gốc từ đất và bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi thiên nhiên, thô mộc, ấm áp. Hiển nhiên, mệnh Thổ có sự kết nối với thiên nhiên chính vì thế sự hiện diện của đá, cỏ cây hoa lá, đất thường được chú ý khi thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh Thổ.
  Không gian Thổ đặt vào phòng khách – tâm điểm của ngôi nhà mang ý nghĩa tốt lành. Những gam màu tối của không gian Thổ luôn tạo ra sức mạnh của uy quyền và do đó, gợi lên sự sang trọng, tinh tế nên không gian Thổ thường được đưa vào thiết kế nội thất phòng khách của những người đã có sự thành đạt nhất định trong cuộc sống.
  Để có những nội thất hợp luật phong thủy hãy tìm công ty thiết kế nội thất tại hà nội như your house.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này