1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Samsung S9 và S9 Plus sở hữu cảm biến mống mắt 3MP

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi nhumotcongio, 16/12/17.

 1. nhumotcongio

  nhumotcongio Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Thêm một tin đồn nữa về bảo mật về Samsung S9 và S9 Plus vừa được đăng tải, bộ đôi siêu phẩm năm sẽ được trang bị bảo mật mống mắt 3MP tốt hơn thế hệ cũ.

  [​IMG]
  Tin đồn này, xuất hiện từ nội bộ của Samsung cho hay bộ đôi S9 và S9 Plus sẽ được ưu ái trang bị cho một máy quét mống mắt cao cấp hơn. Cụ thể, cảm biến Iris trên Galaxy S9 sẽ là 3MP thay vì 2MP như những người anh em năm ngoái của mình là Galaxy S8 và Note 8.

  Một người đến từ Samsung nói với Korea Herald."Ống kính máy ảnh Iris sẽ được nâng cấp lên 3 MP so với 2 MP của Galaxy S8 và Galaxy Note 8. Nó sẽ giúp quét được những hình ảnh rõ nét hơn. Máy quét sẽ nhận ra người sử dụng nhanh hơn ngay cả khi họ đeo kính mắt, cử động mắt hoặc trong môi trường quá tối hoặc quá sáng.

  [​IMG]
  Bến cạnh nâng cao độ phẩn giải của máy quét mống mắt lên 3MP, thì nhà sản xuất số một Hàn Quốc cũng tỏ mong muốn sẽ phát triển phẩn mềm mới, kết hợp cùng phần cứng tốt hơn nhành nâng cao tốt độ nhận dạng mà mở máy nhanh hơn.

  Nhiêu ý kiến cho rằng, tốc độ quét mống mắt trên Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ vô cùng nhanh chỉ mất có 1 giây để bạn quét. Tất nhiên, tốc độ nay cũng không thể so sánh với cảm biến vân tay được những nó cũng cho thấy Samsung muốn hoàn thiện nhất tính năng bảo mật trên thiết bị của mình.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này