1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

P.khám Thế Giới lừa đảo - Thông tin không đúng sự thật

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khỏe' bắt đầu bởi ngothong248, 27/8/16.

 1. ngothong248

  ngothong248 Member

  Sau quá trình kiểm định, giám sát của các sở y tế, hàng loạt các phòng khám tư nhân ở khu vực Sài gòn đã sai phạm và bị xử phạt theo đúng quy định. Tuy nhiên, vấn đề đó khiến không ít những tin đồn thất thiệt cũng gây tác động tới uy tín của các phòng khám khác, trong đó có phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Vậy, phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo hay không? Các chuyên gia sẽ tìm câu trả lời giúp các bạn.

  Trên các diễn đàn, có rất nhiều thông tin về những p.khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý tốt đã lấy điều này để bôi nhọa uy tín của phòng khám đ.khoa Thế Giới với các ý kiến như : p.khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, chuyên gia p.khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, phòng khám Đa Khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
  [​IMG]   Nhưng, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin phòng khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo không đúng sự thật. Và chắc chắn, các tin tức sai trên sẽ không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với p.khám đ.khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

  Với các yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi kết luận rằng: Thông tin p.khám Thế Giới lừa đảo là không đúng sự thật và gây tác động nghiêm trọng tới hình ảnh của p.khám, cũng như sự chọn lựa của người bệnh.

  Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của phòng khám với những người bệnh từng kiểm tra, chữa bệnh ở p.khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

   "Tôi từng nhiều lần đến để thăm khám và chữa bệnh. Vì đây là phòng khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, kinh phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường tới đây và hầu hết đều rất hài lòng với tốt dịch vụ ở phòng khám Đa Khoa Thế Giới". (Thu Lan - HCM)

   "Tôi khẳng định những thông tin phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo là sai sự thật. Chẳng có p.khám nào lừa đảo mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám ổn định như vậy. Bản thân tôi cũng có những nhận định rất tích cực về phòng khám và tin đây là phòng khám chất lượng cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

  Hi vọng các chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này và yên tâm tới đây trải nghiệm những dịch vụ y tế tiên tiến, hiệu quả. Nếu bạn còn nghi vấn, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo số điện thoại để được giải đáp bởi những chuyên gia.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này