1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Những lưu ý trong trang trí led đường phố

Thảo luận trong 'Sơn - Đèn Led' bắt đầu bởi trangtridothi, 18/2/17.

 1. trangtridothi

  trangtridothi Member

  Rút kinh nghiệm việc trang trí đường phố những lần trước đây thường bị dư luận phê bình, năm nay trong dịp Tết Nguyên Đán tại nhiều đô thị lớn đã được thay đổi rõ rệt.

  Các hệ thống đèn led trang trí chiếu sáng đường phố đặc biệt như các dải hoa led trang trí ngang đường, hoa văn treo cột điện đã giảm màu sắc lòe loẹt. Điển hình như tại thủ đô Hà Nội vốn là trung tâm kinh tế văn hóa của cả nước năm nay đã chú trọng nhiều hơn về các sản phẩm có thiết kế họa tiết đơn giản nhưng mang màu sắc và biểu tượng của thủ đô đã nhận được sự hưởng ứng từ người dân đô thị. Xu hướng giảm màu sắc chiếu sáng lòe loẹt cũng đang được ứng dụng tại các đô thị khác.

  Theo đánh giá của các kiến trúc sư việc trang trí thời gian qua cho thấy có sự lặp lại, hình thức đơn điệu, chủ đề kém phong phú, thậm chí dư luận phê phán việc trang trí chiếu sáng đường phố quá lòe lẹt, màu mè gây tốn kém. Các hệ thống trang trí bằng ánh sáng có thể được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Thay vì tổ chức chiếu sáng theo tuyến đường thì có thể tạo thành cụm, gắn liền với bối cảnh đô thị xung quanh. các phương án thiết kế trang trí đường phố trong tương lai không chỉ đạt tiêu chí “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp” mà còn phải hướng tới sự thông thoáng, văn minh, hiện đại. Như vậy, trang trí đường phố cần có những thiết kế chuyên nghiệp hơn nữa từ ý tưởng chứ không nên chỉ dừng lại ở việc treo cờ quạt, băng rôn, thắp đèn, đính hoa gây nhàm chán.

  Một vấn đề quan trọng nữa là lưu ý về an toàn trong công tác thi công và vận hành các công trình chiếu sáng đường phố. “Vừa qua, báo chí nêu việc chập cháy trong trang trí chiếu sáng nên ngoài việc thiết kế đẹp cũng phải tính đến yếu tố an toàn”. Đặc biệt các sản phẩm như cổng vòm led hay các dải ngang đường có thể ảnh hưởng trực tiếp tới an toàn giao thông tại đô thị.

  Công ty Thiên Việt luôn không ngừng cải tiến kỹ thuật sản xuất và ý tưởng thiết kế để cho ra đời những sản phẩm trang trí đường phố đô thị mới nhất, hợp xu thế phát triển đô thị, những sản phẩm tốt hơn với giá thành cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

  Liên hệ để được tư vấn 24/7

  Hotline: 0932.888.188  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này