1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Nhà thờ Bordeaux - công trình lịch sử quan trọng của nước Pháp

Thảo luận trong 'Du Lịch - Ẩm Thực' bắt đầu bởi thienho, 31/5/16.

 1. thienho

  thienho Seo Pro SUPPER VIP

  Rõ ràng, nó không giống như các nhà thờ trong vùng Paris. Mặc dù nó không phải là dễ dàng để cạnh tranh với Amiens, Chartres hay Reims, phong cách không đồng nhất Saint André là vẫn bất ngờ và đáng yêu, đặc biệt là vì Belltower freestanding của nó.Eleanor xứ Aquitaine và Louis VII, vị vua tương lai của nước Pháp, đã kết hôn ở đây năm 1137, cũng như Anne của Áo và Louis XIII. Nhà thờ đã được sử dụng để lưu trữ thức ăn trong cuộc Cách mạng Pháp ... một số phận buồn cho điều này tượng đài đó cũng bị lửa tàn phá vào thế kỷ 19. Tất cả các đồ nội thất được thay bằng lấy từ các nhà thờ khác.

  ► Đặt ve may bay di Bordeaux du lịch Pháp giá rẻ cùng Aeroflot

  Nhà thờ Bordeaux ( Cathédrale Saint-André de Bordeaux ) là một Công giáo La Mã thờ , chỗ ngồi của Đức Tổng Giám Mục của Bordeaux-Bazas , nằm ở Bordeaux .

  [​IMG]

  Nhà thờ đã được thánh hiến bởi Đức Giáo Hoàng Urban II trong 1096. Trong số gốc Romanesque dinh thự, chỉ có một bức tường ở gian giữa vẫn còn. Các Royal Gate là từ đầu thế kỷ 13, trong khi phần còn lại của việc xây dựng chủ yếu là từ thế kỷ 14.-15. Tòa nhà là một di tích quốc gia của Pháp .

  ►Cùng Aeroflot du lịch Đức hè này với vé máy bay đi Stuttgart cực ưu đãi tại đại lý Aeroflot

  Nhà thờ là nơi có bộ sưu tập Marcadé, trong đó bao gồm một nhóm bốn mươi hai Illuminations, trong số các đối tượng khác (tranh, tác phẩm điêu khắc, lễ phục phụng vụ và các đối tượng bạc). Nó đã được trao cho nhà thờ của Bordeaux bởi canon Marcadé trong năm 1947. Đáng chú ý, các Illuminations, ít nghiên cứu cho đến nay, sẽ được trưng bày bắt đầu từ năm 2015 tại nhà thờ, trong một căn phòng được thiết kế đặc biệt cho bộ sưu tập này.

  Tham khảo thêm giá vé máy bay đi Canada đang khuyến mãi hãng EVA Air ◄ Tại đây

  [​IMG]

  Trong nhà thờ này trong năm 1137 là 13 tuổi Eleanor xứ Aquitaine cưới tương lai Louis VII , một vài tháng trước khi cô trở thành nữ hoàng.Một tháp chuông riêng biệt, Tour Pey-Berland , là bên cạnh nhà thờ.Lối vào hoàng gia cũng như phục hồi vào bức tường phía bắc của gian giữa thế kỷ 13 hình ảnh thu nhỏ kiến trúc Gothic Pháp. Giống như nhiều nhà thờ khác, tác phẩm điêu khắc được sơn màu sắc tươi sáng đồng thời để thu hút tín đồ.

  ► Đặt mua ngay vé máy bay đi Bodeaux,ve may bay di Lyon du lịch Pháp với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn tại đại lý Aeroflot ngay hôm nay để có giá vé tốt nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này