1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Mua xe trả góp tại thế giới xe chạy điện.

Thảo luận trong 'Xe Đạp Điện YAMAHA' bắt đầu bởi Đạt, 7/8/16.

?

Mua xe trả góp tại thế giới xe chạy điện.

 1. thích

  0 phiếu
  0.0%
 2. không thích

  0 phiếu
  0.0%
 1. Đạt

  Đạt Phòng Kinh Doanh

  Mua xe trả góp tại thế giới xe chạy điện.
  hotline: 0979 440 884
  Thị trường xe đạp điện ngày càng phát triển thì càng có nhiều người quan tâm đến nó. Hiện nay trên thị trường Việt Nam xe đạp điện đã trở thành một phương tiện đi lại chủ yếu. Nhưng để sở hữu một chiếc xe đạp điện chất lượng tốt, phong cách thì giá trị của nó lại không hề nhỏ. Nhiều gia đình muốn mua để phục vụ cho nhu cầu đi lại cho mình nhưng khả năng tài chính lại không cho phép. Thấu hiểu được điều đó Xe điện thế giới xe chạy điện đã đề ra phương thức mua xe đạp điện trả góp.


  [​IMG]


  Tuy nhiên các bạn khi mua xe đạp điện trả góp cũng phải lưu ý đến mức lãi suất là bao nhiêu, số tiền ban đầu phải trả là bao nhiêu, điều khoản áp dụng, ....... vì có nhiều nơi áp dụng phương thức mua hàng trả góp này để tiến hành lừa đảo. Có rất nhiều trường hợp ký vào hợp đồng rồi mới phát hiện mình mua xe đắt hơn so với giá niêm yết của cửa hàng.

  Nhưng đến với Xe điện thế giới xe chạy điện các bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề này bởi vì chúng tôi làm việc dựa trên uy tín, tạo lòng tin với khách hàng là chính. Khi sử dụng phương thức mua xe đạp điện trả góp này ở cửa hàng chúng tôi các bạn sẽ được hưởng lãi suất hợp lý, thủ tục nhanh chóng mà đơn giản kèm nhiều phần quà hấp dẫn.


  [​IMG]


  Dịch vụ mua xe đạp điện trả góp ở cửa hàng của chúng tôi không chỉ hỗ trợ những người đã đi làm mà còn hỗ trợ sinh viên đang đi học, tạo điều kiện tối ưu cho các bạn thực hiện ước mơ của mình.

  Hơn nữa Xe điện thế giới xe chạy điện còn kết hợp với những ngân hàng ANZ, HSBC, Vietinbank, BIDV, ACB,........ - đều là những ngân hàng uy tín - để cung cấp dịch vụ mua xe đạp điện trả góp cho các khách hàng là chủ thẻ tín dụng của các ngân hàng này. Khi sử dụng phương thức mua xe đạp điện trả góp này các bạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0% trong toàn bộ thời gian mua trả góp. Điều kiện duy nhất để tham gia chương trình mua xe đạp điện trả góp là khách hàng cần có 1 thẻ tín dụng (thẻ Credit) còn hạn mức để chi tiêu của một trong các ngân hàng này.

  Khi bạn mua xe đạp điện trả góp ở thế giới xe chạy điện các bạn có những lợi ích sau mà không ở nơi nào có được:

  - Không thế chấp tài sản.

  - Không chứng minh tài sản.

  - Không cần công chứng giấy tờ.


  [​IMG]


  Bạn muốn mua xe đạp điện trả góp tại Xe điện thế giới xe chạy điện các bạn chỉ cần đem theo bản photo CMND và hộ khẩu (có mang bản chính để đối chiếu) cho nhân viên chúng tôi. Số tiền phải trả trước là 20 - 30% giá trị của chiếc xe tùy vào khoản vay bạn chọn. Sau đó bạn trả tiền dần hàng tháng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Chỉ cần có vậy là bạn đã rinh được chiếc xe mình yêu thích về nhà mà không làm ảnh hưởng đến vấn đề tài chính của bạn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này