1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Mua trả góp xe đạp điện - bạn đã hiểu rõ?

Thảo luận trong 'Mua Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện' bắt đầu bởi Phamha92, 26/11/16.

 1. Phamha92

  Phamha92 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Hình thức mua trả góp không phải ai cũng hiểu, Việt Thanh đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về dịch vụ mua xe đạp điện trả góp. Chính vì vậy để giúp khách hàng có thể hiểu được về dịch vụ trả góp này hãy cùng Xe điện Việt Thanh giải đáp những câu hỏi của khách hàng dưới đây nhé.

  - Thủ tục mua xe đạp điện trả góp cần những gì?

  [​IMG]

  Thủ tục mua xe đạp điện trả góp rất đơn giản: Các bạn chỉ cần đem theo CMND và Giấy phép lái xe hoặc CMND và Sổ hộ khẩu. Các bạn chú ý cần đem đến các loại giấy tờ trên đều là bản gốc và chưa bị hết hạn hay mờ số hoặc sai thông tin giữa các loại giấy tờ liên quan. Chỉ cần đem đến và chúng tôi đối chiếu, ghi nhận thông tin sau đó sẽ gửi trả các bạn ngay sau khi xét duyệt xong. Rất đơn giản mà không giữ lại bất kỳ giấy tờ nào chỉ trong 15 phút.

  - Độ tuổi mua xe đạp điện trả góp là bao nhiêu?

  Độ tuổi mua xe đạp điện trả góp là từ 18 tuổi đến 60 tuổi. Bất cứ ai cũng có thể mua xe đạp điện trả góp chỉ cần đủ tuổi và đem đủ giấy tờ như ở trên.

  - Không có hộ khẩu ở Hà Nội có mua được xe trả góp tại Hà Nội không?

  Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Việt Thanh hỗ trợ khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều có thể đến mua xe đạp điện trả góp tại cửa hàng chúng tôi chỉ cần đầy đủ giấy tờ như đã nêu ở trên.

  [​IMG]

  - Mua xe trả góp có được ưu đãi như mua trả thẳng không?

  Khách hàng mua xe trả góp sẽ trả trước một khoản tiền từ 30-70% trên giá trị thật của xe sau đó sẽ trả dần theo các tháng mà khách hàng đăng ký. Mọi chế độ mua xe trả góp vẫn nhận được các chương trình khuyến mại cũng như quà tặng như khi mua trả thẳng.

  - Lãi suất hàng tháng khi mua xe đạp điện trả góp là bao nhiêu?

  Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều từ phía khách hàng. Khi các bạn mua xe trả góp các bạn sẽ trả trước khoảng 30%-70% giá trị của chiếc xe đó. Và sẽ có thời gian nợ từ 6 - 24 tháng tùy thuộc vào việc bạn trả trước số tiền của chiếc xe đó là bao nhiêu phần trăm. Khi đó chúng tôi sẽ tính toán dựa trên giá trị chiếc xe bạn mua, số tiền bạn trả trước, số thời gian các bạn muốn nợ và sẽ cho các bạn con số cụ thể. Nói chung số tiền bạn trả trước càng cao và thời gian nợ càng ngắn thì lãi suất hàng tháng bạn trả càng thấp. Hãy yên tâm đến với Việt Thanh để được tư vấn kỹ hơn cũng như có lãi suất mua xe đạp điện trả góp thấp nhất, ưu đãi nhất.

  [​IMG]

  - Có cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản để mua trả góp không?

  Các bạn không phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập của mình khi làm thủ tục mua xe trả góp. Các bạn chỉ cần mang theo đầy đủ giấy tờ như nêu trên, đặc biệt các bạn không cần phải photo hay công chứng giấy tờ, chỉ cần mang bản gốc đến để đối chiếu.

  Trên đây là một số những chia sẻ về hình thức mua xe đạp điện trả góp để khách hàng có thể hiểu được hơn và có được lựa chọn thích hợp khi mua xe đạp điện tại Hà Nội trên hệ thống cửa hàng Việt Thanh.

  Mọi tư vấn và giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Mrs.Mai 0988 862 386
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này