1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Máy làm sạch không khí công nghệ mới nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi tranminhthuy.hh, 16/5/16.

 1. tranminhthuy.hh

  tranminhthuy.hh Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Sau khi thực hiện tấn nghiên cứu, tôi quyết định đến với may loc khong khi anh đào-pick mà có thể thu hút bất cứ ai. Đối với trang này, tôi sẽ nói về một máy lọc không khí đó sẽ phù hợp với những người sống trong ngôi nhà nhỏ để vừa, và nó đi kèm trong các hình thức của GermGuardian AC4825 3-trong-1 Air Cleaner với máy lọc không khí True HEPA, UV C và giảm mùi. Tìm ra dưới đây như thế nào đơn vị này có thể làm cho máy lọc không khí bạn hít thở cảm thấy đơn giản là thiêng liêng!

  GermGuardian 3-Stage Máy lọc không khí

  AC4825 GermGuardian

  Kiểm tra Amazon Giá

  Nhiều Stage Air lọc

  Với khả năng lọc 3-Giai đoạn độc đáo của nó, là GermGuardian AC4825 có thể bao gồm một loạt các chất gây ô nhiễm không khí. Tôi sẽ có được kỹ thuật hiện nay, do đó, chịu với tôi.

  Các phần đầu tiên của hệ thống 3-trong-1 là bộ lọc trước đó sử dụng than hoạt tính để bẫy các hạt lớn tìm thấy trong nhà như bụi, xơ và tóc. Than hoạt tính là rất xốp, và bề mặt gồ ghề của nó là tuyệt vời cho các bẫy gây ô nhiễm lớn hơn, nhưng có một lợi ích khác cho nó là tốt. Một lớp carbon hiệu quả loại bỏ mùi hôi xuất phát từ vật nuôi trong gia đình, nấu ăn và khói thuốc lá. Có thể nói đây là máy lọc không khí nào tốt có thể có dành cho các hệ thống gia đình hay đối với các phòng khám có kích thước nhỏ.

  Trong giai đoạn thứ hai , không khí được lọc qua một bộ lọc HEPA True. Bộ lọc HEPA thật sự phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà liên quan đến việc có thể để thu thập gần 100% các hạt trong không khí nhỏ như 0,3 micron đường kính. Ví dụ, công cụ như lông vật nuôi, bụi, bào tử nấm mốc và phấn hoa tất cả rơi vào thể loại này.

  Các giai đoạn thứ ba liên quan đến lọc không khí sử dụng ánh sáng UV-C. Bạn thấy đấy, khi không khí được tiếp xúc với ánh sáng UV tầm ngắn (UV-C) được coi là tác nhân gây bệnh ánh sáng tia cực tím diệt khuẩn như như rhinovirus, E.coli và liên cầu bị phá hủy.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này