1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Máy giặt LG 8kg nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi vupro09, 3/12/15.

 1. vupro09

  vupro09 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Ngày nay dòng máy giặt LG 8kg được xem là loại máy giặt giá rẻ sản xuất theo công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Máy giặt LG 8kg xây dụng độ bền cao với tủ thép 3 lớp, lớp mạ kẽm thương mại, các máy giặt LG 8kg chứng minh một thiết kế tổng thể đặc biệt nặng mà gia đình lớn sẽ thấy có lợi.

  Máy giặt LG 8kg tự hào có một không gỉ bồn rửa bằng thép với công suất cực lớn 92,3 lít mà là nhẹ nhàng trên quần áo và đảm bảo độ dẻo dai không bị tổn hại ngay cả trong tải nặng nhất.

  Hiện thân của một cánh flex khuấy truyền thống cỡ lớn với cực lớn 210 độ kích động, trong khi 68 nét của nó mỗi phút khả năng đảm bảo một rửa xa nhẹ nhàng với kết quả cuối cùng lớn hơn.
  [​IMG]
  Ngoài chất lượng phẫu thuật bồn thép không gỉ của nó, máy giặt LG 8kg chứng minh là vô cùng hiệu quả vì nó có độ bền cao qua 35 phút chu trình giặt nhanh chóng của nó, bốn lựa chọn nhiệt độ nước, hai tốc độ động cơ, hệ thống cân bằng tự động, thuốc tẩy, biến selector cấp nước, điều khiển cảm ứng dễ dàng và chân tự san lấp mặt bằng phía sau.

  Các máy giặt LG 8kg duy nhất chứa một chế độ kết nối nước kép có khả năng sử dụng cả một nguồn ấm hoặc lạnh. Việc tiêu thụ năng lượng rửa ấm là 1.172 kWh / năm, và mức tiêu thụ năng lượng rửa lạnh là 215 kWh / năm.

  Máy giặt LG 8kg với 10 chương trình giặt: Heavy Duty, da trắng, Normal Eco, Perm Press, tinh tế, yêu thích, cồng kềnh, Wash nhanh, Rinse & Spin, Spin.

  Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm thông tin khác về sản phẩm máy giặt LG 8kg các bạn có thể tham khảo tại giahoply.vn. Xin chân thành cảm ơn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này