1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Jay Rodriguez sẽ được tòa án Fa buộc tội phân biệt chủng tộc

Thảo luận trong 'Tin tức - Cộng Đồng' bắt đầu bởi iubongda12345, 17/4/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Tiền đạo người Anh đã bị buộc tội chỉ đạo một vụ xáo trộn dân tộc đối với hậu vệ của Brighton, nhưng từ đó đã được giải trừ

  West Brom tiếp Jay Rodriguez nói rằng ông đã được thuyên giảm sau khi được giải quyết của một cáo buộc bị cáo buộc lạm dụng chủng tộc.

  Rodriguez đã bị Liên đoàn bóng đá W88live (FA) buộc tội bằng cách sử dụng từ "lạm dụng và / hoặc xúc phạm có liên quan đến nguồn gốc sắc tộc và / hoặc màu sắc và / hoặc chủng tộc" đối với hậu vệ Gaetan Bong của Brighton và Hove Albion trong trận đấu Premier League vào tháng Giêng .

  [​IMG]

  Tuy nhiên, một ủy ban điều tiết độc lập nhận thấy cáo buộc chống lại quốc tế Anh không thể được chứng minh.

  Bong cho biết trong một tuyên bố k8.com đăng trên Twitter ông đã "thất vọng" với bản án, nhưng Rodriguez vui mừng đã xóa tên của mình.

  Rodriguez nói trong một tuyên bố được phát hành thông qua các phương tiện truyền thông xã hội: "Đây là một khoảng thời gian khó khăn và fb88 căng thẳng đối với tôi và gia đình tôi bởi vì lời cáo buộc này đã gây ra một sự sỉ nhục nghiêm trọng và tàn phá nhân cách của tôi.

  "Thật khó để giữ im lặng trong suốt quá trình hội đủ điều kiện, nhưng tôi muốn bày tỏ trước hết sự cứu trợ của tôi mà tôi đã được miễn trừ và thứ hai là sự hỗ trợ của tôi cho cuộc chiến chống chủ nghĩa phân biệt chủng tộc dưới bất kỳ hình thức nào được thể hiện.

  "Tôi đã duy trì được sự vô tội của mình từ thời điểm Gaetan Bong đưa ra lời buộc tội. Tôi không có ý xấu, nhưng tôi đã thất vọng vì ông ấy đã chọn công khai lên án tôi trên nền tảng của các phương tiện thông tin đại chúng trước khi bằng chứng được đưa lên một tòa án độc lập.

  "Bây giờ tôi đã được giải tỏa, tôi muốn nhấn mạnh vì vậy không có nghi ngờ gì về việc tôi đã không nói những lời mà tôi bị buộc tội. Tôi không sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào ám chỉ đến chủng tộc và tôi chỉ có thể lặp lại quan điểm của tôi rằng Gaetan misheard trao đổi của chúng tôi trong trò chơi.

  Tôi cũng xin cảm ơn West Bromwich Albion, các đồng đội của tôi, nhân viên và những người hâm mộ vì sự hỗ trợ tuyệt vời mà họ đã cung cấp cho tôi trong quá trình khó chịu này.

  "Cuối cùng, tôi muốn nhấn mạnh đến sự ủng hộ của tôi đối với cuộc chiến liên tục của bất kỳ hình thức phân biệt đối xử nào. Không có chỗ cho nó trong bất kỳ bước đi nào của cuộc sống và tôi cảm thấy nhẹ nhõm và hài lòng rằng sau một quá trình toàn diện, triệt để và công bằng, của vết nhơ này về nhân vật và danh tiếng của tôi. "

  Rodriguez ghi bàn cho đội vô địch khi West Brom tăng cường sự hy sinh của Premier League với chiến thắng 1-0 trước Manchester United vào ngày Chủ nhật, kết quả là Manchester City đã vô địch.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này