1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

ISL: Rene Mihelic - Trong Dynamos Delhi để chơi thương hiệu bóng đá khác nhau

Thảo luận trong 'Tin tức - Cộng Đồng' bắt đầu bởi iubongda12345, 30/8/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Cựu người đàn ông Chennaiyin FC đã nhảy trại đến phía huấn luyện viên Josep Gombau trong một nhiệm vụ để giành được danh hiệu vô địch ...
  Sau khi giành danh hiệu Siêu cúp Ấn Độ (ISL) trong lần đầu tiên được w88th yêu cầu, Rene Mihelic đã có một thử thách lớn hơn trước mùa giải 2018-19.

  Theo sau chiến thắng với nhà vô địch hiện tại Chennaiyin FC, cầu thủ người Slovenia đã ký hợp đồng với Delhi Dynamos, một đội đã hoàn thành hai vị trí ở cuối bảng lần trước.

  "Tôi thấy huấn luyện viên người Tây Ban Nha (Josep Gombau) đến Delhi và đại lý của tôi cũng đang nói chuyện với câu lạc bộ", Mihelic nói với Goal, gem danh bai cho thấy sự lôi kéo của cựu huấn luyện viên Barcelona B Gombau rất khó cưỡng lại.

  [​IMG]

  Anh ấy tiếp tục, "Tôi muốn đến đây để chơi một bóng đá (thương hiệu khác) bởi vì ở Chennaiyin, chúng tôi đã có một phong cách khác (bóng đá) và tôi đã không chơi rất nhiều (là tốt). Bây giờ, tôi rất vui vì Tôi ở đây ở Delhi. Tôi có một huấn luyện viên tuyệt vời và chúng tôi đang làm việc tốt trong các buổi huấn luyện. "

  Trong thời gian ở Chennayin, cựu người đàn ông NK Maribor đã xuất hiện 14 lần, mặc dù hầu hết đều đến từ băng ghế dự bị. Mặc dù vậy, anh đã ghi được hai bàn và fb88 lấy bốn đường kiến tạo. Mihelic hy vọng sẽ đưa những bài học của mình từ mùa giải trước để sử dụng tốt nhất cho đội bóng mới của mình.

  "Giải đấu là tốt. Chúng tôi có người nước ngoài rất tốt và cầu thủ Ấn Độ. Mùa này tôi hy vọng sẽ là một tốt với Delhi và chúng tôi sẽ cải thiện các cầu thủ trẻ và hy vọng chúng tôi người nước ngoài sẽ mang lại một cái gì đó tốt cho Delhi."

  Rene Mihelic Chennaiyin FC Kerala Blasters FC ISL 4 2017/2018

  Delhi Dynamos đã tiến hành mùa giải trước của họ tại Kolkata và sẽ bay đến Qatar vào ngày 4 tháng Chín. Một vài người chơi Ấn Độ sẽ bỏ lỡ chuyến lưu diễn của họ trong phần thiết lập U23 của Ấn Độ cho Giải vô địch SAFF.

  Mihelic cảm thấy rằng giai đoạn này sẽ đi một chặng đường dài để củng cố mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm. "Tất nhiên, điều quan trọng là tất cả các cầu thủ phải ở bên nhau, giống như một gia đình lớn. Nhóm chúng tôi giờ đây rất tuyệt vời và hạnh phúc bên nhau. Tôi hy vọng khi những người chơi khác đến, chúng tôi giống nhau và xây dựng một đội ngũ rất mạnh, "người đàn ông 30 tuổi bày tỏ.

  Tôi nghĩ tất nhiên là Chennaiyin, nhà vô địch mùa trước và ATK, Pune City và Goa - tất cả các đội này đều rất tốt, ”anh đề cập khi được hỏi có thể là đội có thể gây ra một mối đe dọa cho Dynamos cho danh hiệu.

  Sư tử bắt đầu chiến dịch của họ ở nhà chống lại thành phố Pune vào ngày 3 tháng 10 nhưng có một thời gian tẻ nhạt của trò chơi từ 17-30 tháng 10 khi họ chơi năm trận trong mười bốn ngày. Nhìn vào lịch trình, Mihelic nhận xét, "Lịch trình thực sự khó khăn đối với chúng tôi, năm trò chơi đó trong 13 ngày.

  "Nhưng, chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ trong preseason cho điều này và tôi chắc chắn chúng tôi sẽ sẵn sàng cho năm trò chơi", ông kết luận.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này