1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Icardi thổi bùng tin đồn rằng anh ta sẽ thay đổi người đại diện của mình

Thảo luận trong 'Tin tức - Cộng Đồng' bắt đầu bởi iubongda12345, 11/1/19.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Quốc tế Argentina đã đưa ra lời đề nghị ông sẽ thay thế vợ mình bằng một đại diện mới

  Mauro Icardi đã nhấn mạnh vào các báo cáo ở Ý rằng live casino house có thể thay đổi người đại diện của mình, với người đại diện hiện tại là vợ anh ta, Wanda Nara.

  Các báo cáo đã liên kết đội trưởng Inter hiện tại với việc chuyển đến Real Madrid vào cuối, trong khi người ta cũng nói rằng Icardi đã quyết định rời San Siro vào cuối mùa giải.

  [​IMG]

  Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với , Nara đã làm rất ít để dập tắt những tin đồn đó, nói rằng việc đổi mới với Nerazzurri vẫn còn lâu mới được đồng ý giữa sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn khác.

  Chúng tôi có thể đạt được thỏa thuận bất cứ lúc nào, cô ấy nói, nhưng hiện tại chúng tôi đang ở rất xa.

  Thật không hợp lý khi gia hạn hợp đồng w88 với cùng số tiền mà Mauro đã kiếm được. Chúng tôi tin rằng anh ấy xứng đáng nhiều hơn.

  Những con số đang được nói đến ở Ý về việc gia hạn hợp đồng của anh ta là không chính xác.

  Có những câu lạc bộ rất quan trọng quan tâm đến Mauro - hai câu lạc bộ quan trọng nhất ở Tây Ban Nha, chúng tôi có mối quan hệ tuyệt vời, cộng với một đội bóng Anh và Pháp.

  Gazzetta dello Sport sau đó đã báo cáo vào thứ năm rằng Icardi có thể thay đổi người đại diện của mình, điều mà người Argentina không coi trọng.

  Sau đó, anh ấy đã đăng lên Instagram. Những từ này đến từ đâu? Tôi rất, rất hạnh phúc và hài lòng với công việc chúng tôi đã làm cùng nhau cho đến bây giờ.

  Cameron Wanda Nara sẽ luôn quan tâm đến lợi ích của tôi và chúng tôi cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

  Icardi có hợp đồng với đội bóng Serie A kéo dài đến năm 2021, nghĩa là Inter có nhiều thời gian để gia hạn trước khi họ có nguy cơ mất anh khi chuyển nhượng miễn phí.

  Tuy nhiên, khẳng định của Nara rằng các câu lạc bộ khác quan tâm, ngay cả khi có thật, không có khả năng ngồi tốt với một câu lạc bộ đã giao phó tiền đạo này với băng đội trưởng.

  Icardi đã ghi được chín bàn thắng sau 16 lần ra sân ở Serie A mùa này cho một đội bóng hiện đang đứng thứ ba trong chuyến bay hàng đầu của Ý.Icardi thổi bùng tin đồn rằng anh ta sẽ thay đổi người đại diện của mình
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này