1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Hướng dẫn sử dụng cục sạc và ác quy dành cho xe đạp điện

Thảo luận trong 'Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện' bắt đầu bởi Đạt, 7/6/16.

?

Hướng dẫn sử dụng cục sạc và ác quy dành cho xe đạp điện

 1. thich

  100.0%
 2. khong thich

  0 phiếu
  0.0%
 1. Đạt

  Đạt Phòng Kinh Doanh

  Hướng dẫn sử dụng cục sạc và ác quy dành cho xe đạp điện

  1. Cách sạc pin chính xác nhất:


  Cách 1: Sạc trực tiếp vào bình ác quy xe đạp điện đặt trên xe (không cần phải nhấc ra ngoài)

  Sau khi đã nối hoàn tất bình điện, bộ phận nạp điện với ổ cắm điện nguồn trong nhà, đèn báo hiệu của bộ phận nạp điện (cục sạc) sẽ sáng mầu đỏ để báo cho ta biết là điện đã vào.


  Sau khi sạc từ 4 đến 8 tiếng đồng hồ thì đèn báo hiệu của bộ phận nạp điện sẽ chuyển sang màu xanh, báo cho ta biết là điện đã nạp đầy bình. Ngoài ra, một số loại xe đạp điện có thiết kế bộ phận giúp tự ngắt khi bình ắc quy xe điện (pin) được sạc đầy điện.

  Ø Ghi chú: Có những lọai xe có lọai bình điện có lổ cắm sạc riêng, có những lọai xe chúng ta phải dùng chung lổ cắm sạc chung với nguồn .
  [​IMG]

  Cách 2 : Lấy bình ra khỏi xe và sạc ắc quy xe điện

  Cách này thường áp dụng với những xe đạp điện sử dụng pin, khi đó, chúng ta có thể xách bình pin từ xe đạp điện ra ngoài (vì pin thường không được gắn trong xe như các xe đạp điện sử dụng ắc quy khác. Đối với từng loại, các bạn cần xe xét khuyến cáo của nhà sản xuất, ác quy xe đạp điện pin để xem có được sạc bằng loại sạc hay không, hoặc là cần phải loại riêng cho ắc quy, pin đó, nếu không sẽ rất nhanh chóng bị hỏng.
  upload_2016-6-7_22-18-13.png
  Ø Lưu ý: Tuyệt đối không được dốc bình ngược trong khi nạp điện. Nếu không, bình sẽ nhanh hư hỏng. Để bình trên một mặt phẳng và thăng bằng, cắm một đầu phích điện vào bình điện còn đầu kia nối với bộ phận nạp điện có lỗ cắm bên hông. Nối bộ phận nạp điện với ổ cắm điện trong nhà thông qua phích cắm 220 Volt.

  2. Khi sạc lâu mà không thấy ngắt thì chủ động rút sạc ra để đảm bảo an toàn.
  Theo nhà sản xuất thì pin sạc đầy trong vòng 6-8 tiếng,trường hợp bạn cắm sạc mà quá 8 tiếng sạc không ngắt thì bạn nên chủ động rút sạc ra, có thể sạc của bạn bị treo chế độ ngắt => Trường hợp này rất dễ khiến pin của bạn bị phồng,có thể phát nổ.

  Với những chia sẻ trên rất mong quý khách hàng tuân thủ và sử dụng theo đúng nguyên tắc để giúp chiếc xe của mình bền bỉ hơn, sử dụng lâu hơn và tránh bị mất tiền oan vì những lỗi không đáng có
  3. Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của ắc quy xe đạp điện?

  Để ắc quy được lâu dài hơn, bạn cần có một số lưu ý sau:

  § Đầu tiên khi mới mua về bạn nên sạc ngay 2-3 ngày liên tục không rút điện sạc cho già acquy thì sau này sử dụng xe đi được nhiều km hơn. Nếu khi mới mua về vội vàng sử dụng ngay,sạc ngắt quãng mấy tiếng 1 lần Acquy sẽ bị non, đi được ít km hơn và không bền.

  § Khi sạc cần chú ý: Khi sạc khi gần hết điện cũng là cách quan trọng để acquy được bền hơn. Thế giới xe đạp điện luôn khuyên khách ban ngày đi thoải mái và cắm sạc qua đêm,khi đầy điện bộ sạc có chế độ tự ngắt. Vừa tiện lợi cho mọi người và vừa làm acquy bền hơn.

  § Theo khuyến cáo của nhà sản xuất thì khoảng 3-4 tháng dùng acquy hết sạch điện và sạc lại liên tục từ 2 ngày sẽ làm cho tuổi thọ của acquy được bền hơn

  § Tốt nhất nên tránh trường hợp 1 ngày sạc nhiều lần, và cả trường hợp xe còn nhiều điện vẫn cắm sạc. Nó góp công lớn cho việc làm hỏng ác quy xe đạp điện của xe

  [​IMG]

  Đặt mua hoặc xem các sản phẩmXe đạp điện tại tp Hồ Chí Minh cửa hàng http://thegioixechaydien.com.vn/

  Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin gửi về địa chỉEmail: trandat02399@gmail.com hoặc qua số Hotline: 0979440884

  Các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để giúp bạn lựa chọn mua xe phù hợp nhất.
   
  Last edited by a moderator: 8/6/16

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này