1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Hướng dẫn giảm một số lỗi wifi trên Xiaomi Redmi Note 4 Pro

Thảo luận trong 'Tổng Hợp Các Kỹ Thuật Về Xe Điện' bắt đầu bởi emilytranhcm, 6/1/17.

 1. emilytranhcm

  emilytranhcm Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Trong công đoạn làm bằng Xiaomi Redmi Note 4 Pro, chắc chắn bạn sẽ gặp năm số trường hợp sảm phẩm mắc năm số lỗi liên quan đến kết nối wifi khiến bạn bực mình. Nếu gặp phải trường hợp này, bạn cần xem xét lý do Xiaomi Redmi Note bốn Pro bị lỗi wifi và tìm cách khắc phục ngay.

  một kết hợp wifi trên máy thường xuyên bị ngắt

  Sóng kết hợp wifi trên Xiaomi Redmi Note bốn Pro yếu và thậm chí có khi máy bị ngắt wifi đột ngột. Để khắc phục, bạn hãy vào wifi > kiểm tra tên wifi của quý vị trong danh sách > nhấp vào mũi tên bên cạnh nó và chọn quên mạng. lúc này quý vị hãy chọn mạng của quý vị và nhập mật khẩu vào để kết hợp.
  [​IMG]
  hai. điện thoại kết nối tới wifi tuy nhiên không truy cập được internet

  xiaomi redmi note 4 pro

  Lý do dẫn đến tình trạng Redmi Note bốn Pro kết nối tới wifi nhưng không truy cập được internet rất có thể là bởi thông số kỹ thuật DNS trên máy bị sai, hoặc gateway hay địa chỉ IP chưa chính xác.

  Nhiều trường hợp quý vị làm bằng IP mặc định của máy lại không phải chăng bằng việc dùng IP mới. lúc này, bạn cần phải thay đổi địa chỉ IP, DNS và gateway bằng cách bật Wifi > Mở các thiết lập Wifi > Chọn Wifi của bạn và chọn chương trình tùy chọn cập nhật.
  [​IMG]
  Trong xây dựng IP chọn IP tĩnh (static) > Khi quý vị chọn nhập vào giá trị IP tĩnh thì quý vị sẽ thấy được một số lựa chọn bên dưới. Hãy nhập các giá trị này vào, đối với địa chỉ IP nhập giá trị 192.168.1.x, bạn có thể thay đổi x từ 0-255.

  Gateway: 192.168.1.1, Netmask 255.255.255. bây giờ quý vị cần phải nhập dns Google trong hộp dns, nên, nhập 8.8.8.8 trong dns một và 8.8.8.4 trong dns hai. Sau đó hãy kết hợp cùng wifi để xem vấn đề đã được khắc phục hay chưa.

  tuy nhiên, còn một cách để khắc phục tình trạng Xiaomi Redmi Note bốn Pro kết hợp tới Wifi tuy nhiên không truy cập được internet là quý vị có thể làm bằng đến hệ điều hành WiFix hoặc trang bị hệ điều hành Android mới hơn hết cho điện thoại của mình.

  http://xiaomivietnam.org/xiaomi-redmi-note-4-pro-gia-bao-nhieu-o-dau-re-nhat-dam-bao-chat-luong/
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này