1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Gabigol thừa nhận đang rất hạnh phúc tại Inter Milan

Thảo luận trong 'Tin tức - Cộng Đồng' bắt đầu bởi iubongda12345, 5/5/18.

 1. iubongda12345

  iubongda12345 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Cầu thủ người Brazil đã thất bại nặng nề ở Ý sau khi có một động thái tiền lớn, nhưng đã bắt đầu xây dựng lại hình dạng và danh tiếng của mình trong thời gian cho mượn ở Santos

  Gabigol khẳng định nó vẫn là "giấc mơ" của w88 để tạo ra một tác động ở Ý với Inter mặc dù đã chứng minh là một thất bại 29,5 triệu euro cho đến nay.

  Tiền đạo được đánh giá cao của Brazil chuyển đến San Siro vào mùa hè năm 2016 là một trong những cầu thủ trẻ hào hứng nhất hành tinh.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, anh đã bị từ chối thời gian thi đấu thường xuyên trong chiến dịch đầu tay của mình và đấu tranh để chứng minh giá trị của mình trong các trận đấu giới hạn mà anh đã được đưa ra - fun788 chỉ cần một lần trong 10 lần ra sân.

  Mùa giải 2017-18 cũng đã là một cuộc đấu tranh, đã thất bại trong việc ghi dấu ấn của mình trong một thời gian ở bên Benfica Bồ Đào Nha, nhưng một sự trở lại cho mượn Santos đã giúp xây dựng lại sự tự tin và hình thức của m88.

  Đã ghi được năm lần kể từ khi trở về quê hương vào tháng Giêng, Gabigol hy vọng rằng anh ấy sẽ có thể thể hiện màu sắc thật sự của mình khi anh ấy quay trở lại Milan vào đầu năm 2019.

  Quizzed về kế hoạch tương lai của mình bởi Calciomercato, 21 tuổi nói: “Ngay bây giờ tôi hoàn toàn tập trung vào Santos.

  “Chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào cuối khoản vay của tôi. Tôi để lại tất cả mọi thứ trong tay của Thiên Chúa, nhưng chắc chắn tôi mơ ước mặc áo Nerazzurri một lần nữa.

  “Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu tôi làm vậy. Điều gì không hiệu quả với tôi? Tôi đã chọn Nerazzurri cho dự án mà họ đã đề xuất với tôi.

  “Tôi rất năng động và háo hức thể hiện giá trị của mình. Tôi đến với một ước muốn tuyệt vời để chơi và làm nên lịch sử, nhưng tiếc là mọi thứ không diễn ra theo kế hoạch.

  “Đặc điểm của tôi không vuông góc với câu lạc bộ, nhưng tôi tôn trọng họ rất nhiều. Tôi đã có nhiều bạn mới ở đó, đặc biệt là với các đồng đội của tôi, từ những người Brazil như Miranda và Felipe Melo đến Joao Mario, người đã đến đó cùng lúc với tôi.

  “Đó là một kinh nghiệm rất hữu ích, mặc dù đã chơi ít. Tôi là một cầu thủ trẻ, tôi có toàn bộ sự nghiệp trước mắt, vì vậy tôi cố gắng thu hút mọi thứ về kinh nghiệm. "

  Gabigol, người có hai bàn thắng trong bốn trận chung kết cao cấp cho Brazil, vẫn chưa có khả năng cứu vãn giấc mơ World Cup của mình.

  Anh ấy phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt ở những nơi và đã giảm bớt trật tự trên mặt sau của một gian hàng đáng quên ở châu Âu, nhưng một cửa sổ cửa hàng ở Nga có thể là giai đoạn hoàn hảo để giới thiệu lại với khán giả toàn cầu.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này