1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Dịch vụ trả góp xe đạp điện tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Các Loại Xe Điện Khác' bắt đầu bởi xedienuytin, 13/6/17.

 1. xedienuytin

  xedienuytin Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Dịch vụ trả góp xe đạp điện tại Hà Nội tiện lợi cho mọi khách hàng có thể sở hữu sản phẩm mới cho con em mình ngay cả khi chưa đủ chi phí. Với việc trả gốc và lãi hàng tháng khiến cho áp lực tài chính không nặng nề, có thể tiết kiệm tiền để làm được nhiều việc khác.  [​IMG]  Thủ tục tiến hàng mua xe đạp điện trả góp

  - Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi.

  - Giấy tờ: CMND + Sổ hộ khẩu hoặc CMND + Giấy phép lái xe (đen bản gốc để đối chiếu). Có thể sử dụng sổ hộ khẩu công chứng 6 tháng gần nhất.

  - Số tiền trả trước từ 20 – 70% giá trị xe và thời gian nợ lại từ 6 - 18 tháng.

  - Thời gian xét duyệt: Từ 15 – 30 phút kể từ khi gửi hồ sơ.

  - Lãi suất trung bình hàng tháng: 2,94% Trả trước càng cao và nợ thời gian càng ngắn thì lãi suất càng thấp.

  - Thanh toán gốc và lãi hàng tháng đơn giản qua hệ thống ngân hàng hoặc các điểm thu tại : Thế giới di động, FPT Shop, Nguyễn Kim,……..

  - Cửa hàng hỗ trợ trả góp tất cả các dòng xe điện hiện có trên thị trường như Giant, Nijia, Xmen, Zoomer, Vespa, xe máy cup 50cc, Gogoro, Milan, Prouds…  [​IMG]  Các gói mua xe đạp điện trả góp lãi suất thấp được áp dụng khi khách hàng có thêm một trong các loại giấy tờ sau hoặc có mức trả trước trên 50% giá trị xe.

  + Thẻ bảo hiểm y tế (đúng họ tên khách hàng, địa chỉ thể hiện đúng công ty khách hàng khai là đang làm việc, và thẻ phải đang còn thời hạn)

  + Hóa đơn điện/ Nước/ Điện thoại đúng tên và địa chỉ quý khách đang ở.

  + Hợp đồng lao động có thời hạn ít nhất 6 tháng và có xác nhận của công ty.

  + Tùy vào giá trị số tiền nợ lại, lãi suất mua xe đạp điện trả góp thấp nhất từ 120k/ tháng.  [​IMG]  Cửa hàng bán xe đạp điện trả góp là phương án tối ưu để có thể sở hữu sản phẩm mới và hiện tại lãi suất cũng không quá cao. Nếu làm phép thử so sánh giữa mua xe đạp điện trả góp với mua xe điện cũ thì mua trả góp được lợi hơn. Vì số tiền phải bỏ ra cũng như nhau mà được sở hữu xe mới cùng chế độ bảo hành dài hạn tránh được các rủi ro mua xe cũ như hỏng ắc quy hoặc bị hỏng xe lúc ấy chi phí sửa chữa có khi còn cao hơn cả tiền lãi nếu mua trả góp.  Tư vấn bán hàng vui lòng liên hệ: Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này