1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Đèn Pha Công Nghiệp - Giải Pháp Tiết Kiệm Tốt Nhất Cho KCN

Thảo luận trong 'Sơn - Đèn Led' bắt đầu bởi NMTT90, 24/3/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Đèn Pha Công Nghiệp – Giải Pháp Chiếu Sáng Dành Cho Nhà Xưởng

  Đèn pha công nghiệp nhà xưởng hiện đang là một trong những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho hệ thống các khu công nghiệp, nhà xưởng. Rất đúng mực khi áp dụng loại đèn này để chiếu sáng nhà xưởng, công trường, điểm bán phát triển , kho bãi,… Vì, ánh sáng của đèn pha khá rõ, sáng đều mọi khu vực. Và ưu điểm nổi trội hơn hết ở loại đèn này là các tia sáng mà đèn pha nhà xưởng chiếu ra có bức xạ thấp, không những không gây hại mắt cho người tiếp xúc, mang lại cảm giác dịu mắt, thoáng mát cho người áp dụng, mà còn thân thiện , không gây ô nhiễm môi trường.

  Các nhà xưởng nên thiết kế và lắp đặt các loại đèn pha công nghiệp ở trên cao để có thể phát huy khả năng chiếu sáng rộng, đều và cho màu ánh sáng rõ hơn. Cấu tạo lớp vỏ đèn dày, vừa phải cam đoan cho ánh sáng đủ tiêu chuẩn và chắc chắn tình trạng cháy nổ không xảy ra trong quá trình sử dụng gây nguy hiểm đến người dùng. Bên cạnh chất lượng vượt trội, thì giá cả của đèn pha công nghiệp nhà xưởng cũng rất phải chăng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tiêu phí rất nhiều.

  Dù bạn có làm trong môi trường không giống nhau , khắc nghiệt như thế nào thì các bạn vẫn có thể sử dụng các loại đèn pha này một cách tiện nghi nhất mà không lo các sự cố có thể xảy ra. Vì đèn này đã được tính toán, thiết kế, thử nghiệm trong nhiều môi trường mà vẫn áp dụng tốt. thú vị là đèn pha công nghiệp nhà xưởng rất dễ lắp đặt cũng như di chuyển đến những địa điểm khác rất tiện lợi . Để đèn pha có thể chiếu sáng cho nhà xưởng một cách tốt nhất bạn nên lưu ý gắn các bóng đèn này lên vị trí cao, có thể bao trùm được không.

  [​IMG]

  Vậy đâu là địa điểm cung ứng đèn pha công nghiệp nhà xưởng uy tín, chất lượng?

  Thời điểm này, đèn pha công nghiệp nhà xưởng được bán rất nhiều trên thị trường. Tại những địa chỉ bán vật tư điện công nghiệp bạn có thể dễ chịu lựa chọn loại đèn pha tùy vào điều kiện kích thước, không gian, địa điểm và nhiều yếu tố khác của nhà xưởng, công trường, kho bãi...

  Công ty vật tư trang bị ngành điện công nghiệp là một trong những địa tốt nhất cho bạn lựa chon. ĐẠI PHÚ THỊNH hiện đang là công ty dẫn đầu thị trường, chuyên cung ứng các vật tư điện công nghiệp. Đèn pha công nghiệp nhà xưởng hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại công ty. Vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng của quá trình tạo ra thành phẩm nhé.

  Ngoài đèn pha, đèn led công nghiệp cũng là sản phẩm phù hợp với việc chiếu sáng trong các khu công nghiệp. Xem thông tin thông tin cụ thể về đèn led công nghiệp click here.

  Phone:0906 837 669 (Mr Cường)

  Email: daiphuthinhelectric@gmail.com
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này