1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Cùng tìm hiểu thủ tục mua xe đạp điện trả góp

Thảo luận trong 'Bán Xe Đạp Điện - Xe Máy Điện' bắt đầu bởi Phamha92, 23/11/16.

 1. Phamha92

  Phamha92 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Thủ tục mua xe trả góp

  [​IMG]

  Để mua xe trả góp thì người dùng cần phải chứng minh được bản thân có khả năng trả được khoản tiền đó trong bao lâu. Cụ thể là bạn phải chứng minh khả năng tài chính cho công ty tài chính thông qua các giấy tờ như CMND, thu nhập thực tế từ công việc của bạn. Sau khi các thủ tục đầy đủ thì người mua xe phải trả trước một số tiền và lấy xe. Việc trả tiền mỗi tháng cũng thực sự phức tạp và mất thời gian của bạn.

  Chính sách mua xe đạp điện trả góp

  [​IMG]

  Cũng tương tự như mua hàng trả góp khác, mua xe đạp điện trả góp người dùng chỉ việc ra một số tiền nhất định bạn đầu. Tùy chính sách từng nơi mà số tiền ban đầu bỏ ra có thể từ 30-70% giá trị chiếc xe tại thời điểm mua. Phần tiền còn lại sẽ được trả theo tháng trong tổng số tháng đã cam kết phải trả. Việc trả một số tiền nhỏ ban đầu là lợi thế lớn giúp cho người tiêu dùng có thể sở hữu xe ngay lập tức mà không cần phải chuẩn bị số tiền lớn. Tuy nhiên đây chỉ là những vấn đề trước mắt còn thực tế mua trả góp không đơn giản như vậy.

  Một câu hỏi đặt ra thì số tiền mà khách hàng phải trả dần thì đại lý hoặc của hàng lấy ở đâu ra để hỗ trợ? Thực tế đây là tiền từ các tổ chức được liên kết với nhà sản xuất. Khi mua xe trả góp tức là khách hàng đã đồng ý vay tiền từ tổ chức tài chính này. Tổ chức tài chính này thực tế hỗ trợ trả tiền cho bạn nhưng bù lại bạn sẽ phải trả lãi cho tổ chức tài chính này thông qua số tiền trả góp.

  Lãi suất trả góp

  [​IMG]

  Sau khi trả một khoản tiền trước thì trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 18 tháng người dùng phải hoàn trả nốt số tiền còn lại. Tùy mỗi loại xe và mức giá mà người dùng chọn phương thức trả góp phù hợp. Điều người tiêu dùng không mấy để ý đó là khi mua trả góp lãi xuất phải trả không hề thấp mà có thể dao động trong khoảng 1.4-1.9%/ tháng. Điều này tương đương khoảng 12-23%/ năm. So với mức lãi xuất ngân hàng thì đây quả là một mức lãi xuất cao hơn rất nhiều. Cụ thể trung bình lãi xuất ngân hàng hiện nay trung bình là khoảng 7%/năm. Dù mức lãi xuất ở mức cao cũng chỉ 7.5%. Điều này cho thấy người mua xe trả góp đang phải trả một mức lãi cao gấp 2 đến 3 lần so với mức lãi ở ngân hàng.

  Với các vấn đề kể trên thì mua xe đạp điện trả góp không phải là một lựa chọn đúng và thông minh. Có rất nhiều dòng xe tốt có giá hấp dẫn trên thị trường mà bạn có thể mua chứ không nhất thiết phải mua xe điện trả góp. Tốt nhất là bạn chỉ nên mua xe khi đã chuẩn bị đầy đủ tiền để không mất thêm một khoản phí nào nữa.

  Mọi thắc mắc về vấn đề trả góp vui lòng liên hệ Mrs.Mai 0988 862 386
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này