1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Cung cấp van bướm tay gạt DN50 - DN300 | Hàn Quốc -Đài Loan

Thảo luận trong 'Điện Máy Công Nghiệp' bắt đầu bởi myhanh2365, 25/7/17.

 1. myhanh2365

  myhanh2365 Member

  Van bướm tay gạt Hàn QUốc - Đài Loan chính hãng, nhập khẩu và phân phối trực tiếp, đảm bảo về chất lượng, chính sách bảo hành linh hoạt dài hạn, giá tốt.
  [​IMG]
  Các loại van bướm tay gạt
  - Van bướm inox tay gạt, gioăng teflon: có khả năng chịu nhiệt, chịu ăn mòn tốt. Nhiệt độ làm việc ổn định MAX 150 độ C, trong một vài trường hợp đặc biệt có khả năng chịu nhiệt lên đến 220 độ C (thời gian nhúng nhiệt ngắn). Chúng có thể làm việc với môi trường có tính ăn mòn như: Axits, hóa kiềm có nồng độ tương đối loãng (<7%)
  - Van bướm thân gang, cánh inox, gioăng cao su: làm việc chủ yếu với môi trường nước trong các hệ thống cung cấp hoặc xả thải. Có hai loại gioăng cao su là EPDM và NBR, trong đó van có gioăng cao su NBR có khả năng làm việc trong môi trường dầu khí, chúng ít bị ảnh hưởng bởi lưu chất gây đóng cứng - dễ vỡ.
  - Van bướm thép, cánh thép/inox, gioăng cao su: là dòng van có khả năng chịu áp lực làm việc tốt, có thể lên đến PN16 - PN25.
  - Van bướm nhựa tay gạt: thân nhựa, đĩa nhựa cốt inox, gioăng teflon: Nếu hệ thống của bạn dùng cho môi trường lưu chất là axits hay hóa kiềm có nống độ >7% và <70% thì chúng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
  Ngoài ra, van bướm tay gạt còn có các tùy chọn về kiểu kết nối: lắp bích - wafer - tai bích; tùy chọn về xuất xứ: Hàn Quốc - Đài Loan - Malaysia... Quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline: 098.494.65.48 hoặc gửi yêu cầu đến hòm thư: bang@tuanhungphat.vn để nhận báo giá và hỗ trợ kịp thời nhất.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này