1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Công an đến trường đăng ký xe máy điện cho học sinh tại quận Nhà bè

Thảo luận trong 'Đăng Ký Xe Máy Điện' bắt đầu bởi Đạt, 12/7/16.

?

Công an đến trường đăng ký xe máy điện cho học sinh tại quận Nhà bè

 1. thích

  0 phiếu
  0.0%
 2. không thích

  0 phiếu
  0.0%
 1. Đạt

  Đạt Phòng Kinh Doanh

  Công an đến trường đăng ký xe máy điện cho học sinh tại quận Nhà bè

  Lực lượng CSGT Phòng PC67 Công an tỉnh nhà bè đã trực tiếp đến trường để làm thủ tục đăng kí xe máy điện...
  hotline: 0979 440 884


  [​IMG]
  CSGT Nhà bè làm thủ tục đăng ký xe máy điện cho học sinh tại trường

  Theo quy định, từ ngày 1/7, xe máy điện lưu thông nếu chưa được đăng kí sẽ bị xử phạt. Hiện, Nghệ An có khoảng trên 30 nghìn xe máy điện, trong khi mới chỉ có 16 nghìn xe được đăng ký. Phần lớn xe chưa đăng ký là của học sinh THPT.

  Trung úy Võ Văn Sơn, cán bộ Phòng CSGT Nhà bè cho biết, thời điểm này học sinh THPT đang chuẩn bị kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, để tạo điều kiện thuận lợi cho các em, khuyến khích việc đăng ký xe máy điện, Chi đoàn thanh niên Phòng CSGT Nhà bè đã đề xuất tổ chức đăng ký xe máy điện cho học sinh ngay tại trường vào cuối tuần. Ý tưởng này đã được lãnh đạo Phòng và Công an tỉnh chấp thuận.

  “Những ngày nghỉ cuối tuần, các em học sinh sẽ rảnh hơn và chúng tôi vừa thực hiện đăng ký xe máy điện cho các em, vừa có thể tuyên truyền Luật GTĐB”, Trung úy Sơn nói.

  Hiện, Phòng CSGT Nhà bè đang đồng loạt triển khai đăng ký xe máy điện tại 12 trường THPT trên địa bàn TP Vinh vào những ngày cuối tuần. Công an các huyện, thị cử lực lượng CSGT đến từng trường THPT trong toàn tỉnh để làm thủ tục đăng kí xe máy điện miễn phí cho các em học sinh. Đồng thời, tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật TTATGT cho các em học sinh, tuyên truyền về quy định đăng ký chủ sở hữu đối với xe máy điện.

  Em Trần tiến đạt (lớp 12A3, Trường THPT Chuyên Đại học tôn đức thắng) cho biết: “Xe em mua được 3 năm rồi. Cũng có nghe về quy định đăng ký xe máy điện nhưng chưa rõ thủ tục như thế nào, các loại giấy tờ lúc mua xe em cũng không còn giữ nữa. Giờ được các chú CSGT đến tận trường hướng dẫn làm thủ tục và thực hiện đăng ký miễn phí chúng em rất phấn khởi”.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này