1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Cấu trúc lớp phủ Epoxy phải dùng ra sao trong công nghiệp và các lưu ý

Thảo luận trong 'Sơn nước - Sơn dầu' bắt đầu bởi baosamac, 20/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Fusion Bonded Epoxy

  Epoxy là một lớp phủ rất linh hoạt có những ứng dụng gia may cat plasma cnc khác nhau, từ các ngành công nghiệp ô tô để tự khiến cho tại những dự án nhà. Cả hai đường nước và bột dựa epoxy được tuyển dụng vì mức độ cao của sự bám dính, và khả năng chống ăn mòn và nhiệt khiến cho họ mang thể được rõ ràng hay mờ, và với các chất phụ gia sở hữu thể dễ dàng thao tác để cho giống như nhiều loại vật liệu khác, như bê tông hoàn thành hoặc Fusion ngoại quan granite. sơn epoxy (FBE), 1 lớp phủ bột dựa trên, sở hữu các tính chất tương tự như epoxy truyền thống và được sử dụng để bọc và bảo vệ đường ống thép, kết nối đường ống, và van. Nó kiếm được tên "nhiệt hạch liên kết" từ những giai đoạn mà nó tuân thủ có một chất nền-khi hardener và epoxy phản ứng và các lớp phủ có thể rắn, những chất hóa học sở hữu liên quan được liên kết ngang, quá trình ko thể đảo ngược, thậm chí có các ứng dụng nhiệt nghiêm trọng .

  Fusion Bonded Epoxy Components

  Cho phép các gì chất tạo liên kết ngang, và làm cho FBE 1 lớp phủ mạnh như vậy, là một sự kết hợp của bốn thành phần riêng biệt: nhựa, hardener, chất độn, chất màu và màu sắc. Resin và chất khiến cứng bao gồm các yếu tố kết dính của FBE, và thường được gọi là "chất kết dính". các loại nhựa epoxy, còn được gọi là "oxirane" bao gồm những phân tử nhựa mà mỗi người mang 1 nguyên tử oxy và hai nguyên tử carbon, được đánh giá cao phản ứng. lúc trộn sở hữu chất làm cho cứng, nhựa và chất khiến cứng phản ứng và tuân thủ các chất nền.

  các chất khiến cứng chính nó là những gì xác định nhiều phẩm chất của sự hợp thức epoxy ngoại quan hài hòa , chẳng hạn như tính linh hoạt và khả năng kháng hóa chất. Việc bổ sung các chất độn và sắc tố sở hữu thể làm cho thay đổi các đặc tính như độ cứng, độ dày, độ thẩm thấu, và màu sắc. Resin, hardener, chất độn, và sắc tố thường ở dạng rắn.

  khiến thế nào FBE Powder được cung cấp

  Sau lúc đa số bốn thành phần được pha trộn và pha trộn, hỗn hợp khô kết quả vào một máy đùn, nơi mà hỗn hợp này được nén, nước nóng, và tan chảy cho đến lúc bán lỏng. Nhiệt độ của thùng máy đùn được giữ từ 50-100 độ C để không làm thay đổi đáng nhắc các tính chất hóa học của các thành phần trong lúc họ đang đều pha trộn với nhau. Hỗn hợp này sau đó được ép đùn và được thông qua giữa các con lăn cho tới lúc nó tạo thành 1 tấm rắn. các tấm được cắt thành từng miếng nhỏ, sau ấy được nghiền thành bột. Hỗn hợp bột cuối cùng được đóng gói sau đó .

  Áp dụng Fusion Bonded Epoxy Coating

  Fusion ngoại quan sơn epoxy ứng dụng diễn ra trong ba giai đoạn chung. thứ 1 , các bề mặt kim mẫu hoặc chất nền buộc phải được khiến cho sạch. Sau khi làm sạch gần như , các kim cái bắt buộc được đun nóng tới nhiệt độ yêu thích cho ứng dụng FBE bột (vì nhiệt là bắt buộc thiết để cho bột để kém chất lượng dạng lỏng và tuân thủ). giai đoạn cuối cùng liên quan tới việc áp dụng đúng đắn các bột FBE.

  Để khiến sạch đúng bí quyết các kim dòng , khiến sạch nổ thường được dùng . Bởi vì bụi và rỉ sét và grit khác và bụi bẩn có thể ức chế sự bám dính lớp phủ yêu thích , vụ nổ làm sạch dòng bỏ hiệu quả như build-up, làm cho bề mặt thô và sạch sẽ. Để dòng bỏ dầu mỡ, một chất làm sạch dung môi với thể được sử dụng .

  Sau khi các kim chiếc đã được làm sạch toàn bộ , nó bắt buộc được đun nóng. Sưởi cảm ứng, trong đó bắt buộc những kim chiếc được tiếp xúc có cái điện xoay chiều, là 1 bí quyết phổ biến ; lựa sắm nhiều khác là nóng và tia hồng ngoại lò sưởi. một lúc những kim mẫu được nung nóng, quá trình sơn với thể bắt đầu. Sức mạnh epoxy được áp dụng mang 1 khẩu súng phun tĩnh điện-bột là nghĩa đen bị ion hóa và bị buộc tội, để tuân thủ các kim chiếc và như bột nóng chảy kim chiếc đáp ứng nó tạo thành 1 , trái phiếu không thể đảo ngược mạnh mẽ. Sau khi bột được để trong 1 vài giây, nó giả dạng rắn.

  Nguồn: http://tiendatco.com.vn/chi-tiet-san-pham/177/thap-giai-nhiet-lbc.html

  quá trình ứng dụng được nhanh chóng, cung cấp số lượng hạn chế các chất thải, và cho phép chế tạo nhanh chóng và trơn tru. nhắc từ khi sơn nhanh khô, sản phẩm cuối cùng sở hữu thể được chuyển động ngay sau lúc giai đoạn kết thúc.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này