1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Cánh gạt bơm chân không vòng dầu Wonchang chính hãng tại HCTECH

Thảo luận trong 'Điện Máy Công Nghiệp' bắt đầu bởi dolien1356, 21/6/17.

 1. dolien1356

  dolien1356 Member

  Trong những loại phụ kiện bơm hút chân không, cánh gạt bơm chân không Wonchang được sử dụng phổ biến cho những sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu chính hãng Wonchang và những loại bơm chân không dầu khác. Để có thêm những thông tin về cánh gạt Wonchang cho bơm chân không, bạn đọc có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

  Cánh gạt bơm chân không vòng dầu là gì?

  Hãng sản xuất bơm chân không Wonchang cùng với những hãng khác như bơm chân không Becker, Busch đều là các hãng sản xuất bơm chân không và phụ kiện bơm chân không cho người dùng.

  Trong đó, với những dòng bơm hút chân không vòng dầu sẽ sử dụng một số những phụ kiện bơm chân không riêng để đảm bảo dầu chân không sau khi vào bơm hoạt động bình thường và đạt hiệu quả cao. Hiện nay, những loại bơm hút chân không vòng dầu đều cần sử dụng cánh gạt composite để quay quanh trục nhờ có dầu chân không bôi trường để tạo được lực ly tâm giúp tạo nên áp suất chân không cùng môi trường chân không, hoặc chọn mua bơm hút chân không vòng nước nào tốt.

  Những loại cánh gạt composite được đánh giá cao hiện nay như cánh gạt bơm chân không Busch, cánh gạt bơm chân không becker, cánh gạt bơm hút chân không WonChang để mang lại những hiệu quả cao cho người dùng.

  2. Những ưu điểm của cánh gạt bơm hút chân không Wonchang cho bơm vòng dầu

  Cánh gạt bơm chân không composite Wonchang được sản xuất bởi hãng Wonchang với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc được bảo đảm chất lượng, độ bền để thích hợp cho mọi loại bơm chân không vòng dầu. Cánh gạt bơm chân không được làm từ các nhựa compostie chất lượng, độ bền cao, khả năng bị gãy cánh thấp.

  Khi máy bơm hoạt động, Rotor sẽ quay với tốc độ rất cao kéo các cánh gạt bơm chân không văng ra, đồng thời vét vào bề mặt của lòng Stator. Điều này sẽ tạo thành các ngăn khí ở giữa các cánh bơm. Khi cánh bơm thứ nhất đi qua cổng hút sẽ hút theo không khí, dòng không khí này sẽ bị kéo dãn ra cho đến khi van thứ hai đi qua.
  Dòng khí kéo theo sẽ tiếp tục được nén cho đến khi van mở ra ngoài có áp suất bằng áp suất khí quyển. Lúc này, dầu sẽ được hút vào bơm để làm mát và bôi trơn, sau đó sẽ được đẩy ra ngoài cổng xả lẫn với dòng khí.

  – Dây chuyền sản xuất được đảm bảo kiểm soát chất lượng 100%.

  Với những ưu điểm nổi bật, cánh gạt bơm chân không Wonchang được ưa chuộng sử dụng cho bơm vòng dầu đồng thời giúp tiết kiệm chi phí tối đa. Bên cạnh đó, hãng Wonchang cũng cung cấp những loại bơm chân không dầu, bơm chân không khô, lọc tách dầu, dầu bơm chân không, lọc gió bơm hút chân không … cho từng khách hàng.

  Chọn mua cánh gạt bơm chân không Wonchang tại HCTECH để mang đến những hiệu quả sử dụng cao cho bơm, hạn chế hỏng hóc và tạo được áp suất chân không tốt nhất cho từng thiết bị bơm hút chân không vòng dâu.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này