1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Cách tăng tốc cho xe đạp điện, xe máy điện

Thảo luận trong 'Bình Ắc Quy Xe Đạp Điện' bắt đầu bởi xedienuytin, 16/11/18.

 1. xedienuytin

  xedienuytin Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Xe đạp điện, xe máy điện mua về sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ không đạt được vận tốc như lúc đầu. Để tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện chũng ta có thể làm theo các cách sau đây.

  - Đối với các dòng xe có dây hạn chế tốc độ hoặc có nhiều chế độ đi có thể tháo bỏ dây hạn chế tốc độ để xe có thể đi nhanh hơn.

  - Kiểm tra phanh: má phanh và bát phanh bị sát quá, bị kẹt có thể khiến xe không chạy được vận tốc nhanh hơn.  [​IMG]  - Kiểm tra động cơ xe bằng cách dự chân chống giữa xe, quay thử bánh sau, nếu thấy kêu to nghĩa là vòng bị bị rơ cần thay vòng bi mới và bôi mỡ để bánh xe bon hơn. Nếu quay bánh sau thấy xít nặng, cứng bánh thì có khả năng động cơ bị vào nước dẫn đến ghỉ mô tơ khiến bánh nặng và xe không thể đi nhanh được cần tháo ra xử lý.

  - Kiểm tra ắc quy xe điện, nếu ắc quy bạn đã dùng được lâu và có hiện tượng bị chai, yếu cũng có thể dẫn tới hiện tượng xe chạy chậm, bạn cần thay ắc quy mới để xe chạy khỏe và nhanh hơn.  [​IMG]  Trên đây là những nguyên nhân khiến chiếc xe điện của bạn chạy chậm và cách để tăng tốc độ cho xe đạp điện, xe máy điện. Cửa hàng Xe Điện Uy Tín có bán rất nhiều các dòng xe điện chính hãng với giá cạnh tranh, bảo hành dài hạn cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.  Tư vấn bán hàng xin vui lòng liên hệ Hoàng Nam 0977.378.185 – 0902.265.444  Địa chỉ : Số 257 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này