1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Cách hiệu chuẩn cân điện tử chuẩn nhất

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh' bắt đầu bởi coicoc, 9/1/19.

 1. coicoc

  coicoc Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Vì sao nhiều thiết bị đo lường là sau một thời gian sử dụng kết quả đo sẽ không được chuẩn đúng, thậm chí sai lệch rất lớn. Nguyên nhân do sự hao mòn của thiết bị, do ý thức của người sử dụng, do môi trường khắc nghiệt....... Cân của bạn bị sai lệch dẫn tới nhiều hệ lụy như hao phí hao tổn, không thống nhất được kết quả trong giao nhận hàng dẫn tới việc chậm tiến độ gây hỏng hàng, nghiêm trọng hơn là hủy đơn hàng và mất bạn hàng. Trong cuộc cách mạng 4.0 việc cạnh tranh thương mại khốc liệt việc không đáp ứng nhanh làm bạn sẽ mất nhiều đối tác.

  >> Tìm hiểu các thông tin về các loại can dien tu qua các chủ đề: can nong san, can thuy san

  Nếu đơn vị của bạn có nhiều cân, các thiết bị khối lượng hay lực bạn nên sắm ngay 1 bộ các thiết bị quả cân chuẩn. Bởi khi bạn đã có một bộ thiết bị như vậy thì bất kì lúc nào khi bạn nghi ngờ về giá trị kết quả bạn cũng có thể thực hiện Calib ( hiệu chuẩn ), hiệu chỉnh các góc của cân.

  Cân điện tử Tân Hoàng Mai cung cấp tất cả các quả cân chuẩn với các cấp chính xác khác nhau từ cấp chính xác E2, F1,F2 đến M1 để hiệu chỉnh, calib, kiểm định các cân. Cách lựa chọn cấp chính xác của quả cân như sau:

  • Dòng cân phân tích dùng quả cân cấp chính xác E2, F1.
  • [​IMG]
  • Dòng cân kĩ thuật dùng quả cân chuẩn cấp chính xác F1, F2.
  • Các dòng cân còn lại như cân đĩa; cân bàn; cân sàn; cân ô tô dùng quả cân chuẩn cấp chính xác M1
  • [​IMG]
  • [​IMG]
  Công ty cân điện tử Tân Hoàng Mai chuyên sản xuất quả cân 500 kg bằng thép chuyên dụng hiệu chỉnh, hiệu chuẩn cân sàn, cân ô tô nhanh gọn tiện lợi.

  Hiện nay trên thị trường chủ yếu sản xuất quả 500 kg/ quả bằng gang. Đặc điểm quả cân bằng gang là chi phí thấp hơn nhưng về độ bền và chi phí bảo dưỡng cao hơn, thời gian phải hiệu chỉnh lại ngắn hơn. Quả cân 500 kg bằng thép khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm nói trên.

  Liên hệ với chúng tôi 0983328822/ 0989161111 để được tư vấn lựa chọn phương pháp tối ưu nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cân điện tử các loại cân bàn, cân sàn , cân ô tô, cân móc cẩu... đi kèm với dịch vụ hậu mãi chăm sóc chuyên nghiệp. Đặc biệt, với sản phẩm cân ô tô nếu quý khách lắp đặt của chúng tôi sẽ được kèm gói bảo hành trọn đời phần mềm quản lí dữ liệu cân.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này