1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Các ý tưởng maketing thúc đẩy quyết định mua nhà

Thảo luận trong 'Kinh Doanh Khác' bắt đầu bởi butchi1711, 13/11/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  1. Mạng
  Mạng là cách rẻ nhất để tiếp thị dịch vụ đầu tư bất động sản của bạn. Hãy ra ngoài và gặp gỡ những người có thể ăn bạn dẫn về nhà bị tịch thu, bán hàng ngắn và nhà đau khổ khác tại các sự kiện địa phương như Phòng chức năng Thương mại và Môi giới bất động. Tham dự triển lãm công nghiệp liên quan để đáp ứng thế chấp bất động sản và các chuyên gia những người có thể giúp bạn giao dịch gần nhanh hơn. Tham gia nhóm đầu tư bất động sản tại địa phương nơi bạn sẽ tìm thấy các nhà đầu tư khác, những người bạn có thể được nhà quá nhanh.
  > Thông tin căn hộ quận 1 dự kiến chính thức mở bán các căn hộ Saigon Panorama, oscar residence, madison vào cuối năm 2015. Đây có lẽ là một trong các cơ hội để sở hữu căn hộ như mong muốn trong các sư lựa chọn hoàn hảo.
  2. Dấu hiệu Bandit
  [​IMG]
  Sử dụng dấu hiệu tên cướp không tốn kém cho việc thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư bất động sản của bạn. Những dấu hiệu này thường có thể được in với giá từ $ 7- $ 20 và có thể thu hút một lượng không giới hạn của khách hàng tiềm năng. Dính chúng vào các bãi của mỗi tài sản mà bạn sở hữu hoặc đang làm việc trên và đặt chúng tại các ngã tư để thu hút những người bán hàng rất cần dỡ bỏ những tài sản của họ.
  3. Móc treo cửa
  Móc cửa là rất tốn kém, nhưng vẫn vô cùng hiệu quả. Nếu triển vọng muốn đi vào và ra khỏi nhà của họ sau đó họ phải đưa họ ra, đảm bảo thông điệp của bạn được vào tay của mình mỗi lần. Đây có thể được đặt trong các cộng đồng cho thuê để thu hút người mua nhà lần đầu tiên hoặc trên nhà của những người đã rơi vào mặc định trên khoản vay mua nhà của họ. Cộng bằng cách sử dụng cả hai bên của móc cửa và qua việc thúc đẩy các dịch vụ liên quan khác bạn có thể có nhà tài trợ và các đối tác chiến lược nhận thẻ tab để bạn thậm chí có được tiếp thị miễn phí cho doanh nghiệp đầu tư bất động sản của bạn.
  > Xem qua dự án căn hộ madison quận 1 với các tiện ích nội ngoại khu cung cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. KHông những thể những tiện ích kết hợp ngày càng hiện đại sẽ khẳng định được đẳng cấp của người khách hàng sở hữu và sử dụng.
  4. Bulk SMS Marketing
  SMS marketing với số lượng lớn có thể cực kỳ hiệu quả chi phí và đa mục tiêu cho cả hai vị bán động cơ và lật ngôi nhà một cách nhanh chóng. Tin nhắn văn bản đại chúng có thể được gửi đến dẫn danh sách của chủ nhà vỡ nợ, những người cần bán cũng cho công bố chương trình khuyến mại mới, bạn đang bán cho mạng của bạn của người mua. Ngược lại với thư trực tiếp hoặc qua điện thoại gần như 100% các tin nhắn văn bản được đọc và họ tự hào giá cao hành động, dẫn đến các cuộc gọi trong nước từ những người muốn làm kinh doanh với bạn. Cộng với họ chỉ đáng giá vài xu một mảnh so với một vài đô la cho các hình thức tiếp thị, bạn có thể đã cố gắng cho doanh nghiệp đầu tư bất động sản của bạn.
  > Tổng quan dự án madison cho quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ số 0946.666.603 để gặp trực tiếp chuyên viên bất động sản Novaland và được tư vấn hỗ trợ tích cực trong công cuộc chọn căn hộ ưng ý.
  5. Hội thảo trên web
  Tại sao không xem xét đưa vào hội thảo của riêng bạn. Đây có thể được thực hiện miễn phí hoặc ít nhất là rất tốn kém thông qua các chương trình khác nhau và cho phép bạn kết nối với một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng đồng thời, đảm bảo rằng bạn đang làm cho việc sử dụng tốt nhất thời gian của bạn. Đây có thể được sử dụng cho việc trợ giúp cho chủ nhà đau khổ cũng như thúc đẩy tài sản của bạn để người khác quan tâm đến việc đầu tư bất động sản và tìm cách tiếp cận với tài sản bán buôn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này