1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Biểu hiện viêm phế quản phổi thường gặp hiện nay

Thảo luận trong 'Kinh Doanh Khác' bắt đầu bởi hieuind1, 5/7/18.

 1. hieuind1

  hieuind1 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Viêm phế quản phổi là tình trạng gây viêm lây truyền phế quản, lây lan tỏa cả sang phế nang và biến thể trực tiếp đến phổi. Để tìm tòi chi tiết triệu chứng viêm phế quản phổi hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Biểu hiện bệnh viêm phế quản phổi

  Người bị bệnh khi dính bệnh viêm phế quản phổi thường có một số dấu hiệu như sau:

  Ở thời gian khởi phát, viêm phế quản phổi thường có dấu hiệu như ho khan, sốt nhẹ. Kèm theo là các triệu chứng như hắt hơi, chảy nước mũi…Và trong giai đoạn này cần điều trị bệnh khỏi hẳn, nếu không bệnh sẽ chuyển sang thời kì toàn phát.

  Ở thời gian toàn phát, tình huống bệnh sẽ nặng hơn. người bị bệnh viêm phế quản sẽ có một vài triệu chứng như ho nhiều hơn, đau rát cổ họng và lộ diện đờm đặc. tăng cường nữa, biểu hiện sốt cũng tăng cao hơn, sốt co giật. Da mặt có khi biến sắc tím tái.

  Bên cạnh các triệu chứng điển hình này của bệnh viêm phế quản phổi thì có khả năng xuất hiện các dấu hiệu như chán ăn, sụt cân,cơ thể mệt mỏi…

  Đối tượng nào dễ dính bệnh viêm phế quản phổi

  Bệnh viêm phế quản phổi lộ diện ở mọi lứa tuổi, kể cả người lớn và trẻ em. Song, bệnh lý hô hấp này hiện diện phổ biến hơn cả ở trẻ sơ sinh và trẻ bé. yếu tố bởi đây là đối tượng có thể trạng yếu nên dễ dàng bị vi trùng và khuẩn đột kích.

  Đặc biệt đối với trẻ nhỏ sinh thiếu tháng và không được bú sữa mẹ sức đề kháng thường yếu hơn so với một vài đứa trẻ thường.

  Cần phải theo dõi trẻ sát sao, khi có dấu hiệu viêm phế quản cần có cách chữa bệnh kịp lúc cải thiện tình huống bệnh cho trẻ.

  Những lưu tâm khi điều trị bệnh viêm phế quản phổi ở trẻ

  Áp dụng lại đơn thuốc cũ: Trẻ có nguy cơ dính viêm phế quản phổi nhiều lần. Và nhiều bậc phụ huynh sơ ý bằng việc dùng lại đơn thuốc trước. lưu tâm rằng, mỗi đợt viêm phế quản phổi ở trẻ có những biểu hiện khác nhau, tình trạng bệnh khác nhau. vì đó, tốt nhất không nên áp dụng lại đơn thuốc cũ hoặc dùng đơn thuốc của một số đứa trẻ khác.

  Tự ý chấm dứt thuốc: suy nghĩ của trẻ thường rất sợ thuốc. Khi bệnh đã có hiện tượng thuyên giảm một số bậc phụ huynh thường tự ý đoạn tuyệt thuốc của trẻ mà không sử dụng đủ liều. Điều này có thể sẽ khiến tình huống bệnh của trẻ quật lại và nặng hơn.

  Kiêng khem cho trẻ quá kĩ: Việc kiêng khem chế độ ăn cho trẻ đảm bảo dinh dưỡng là điều cần thiết. Song nhiều bậc phụ huynh kiêng quá kĩ cho trẻ không bổ sung đầy đủ dinh dưỡng có khi sẽ khiến trẻ dính thiếu chất dinh dưỡng, sức đề kháng kém dễ dính virus tấn công.

  Liên kết hữu ích: viêm phế quản có nguy hiểm
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này