1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus đơ màn hình

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Máy Tính' bắt đầu bởi monkeykk, 31/5/18.

 1. monkeykk

  monkeykk Administrator Thành viên BQT Ban Quản Trị

  Có thể nói đơ màn hình không phải là tình trạng xa lạ với hiếm gập. Tình trạng này rất thường xảy ra trên các dòng sản phẩm tâm trung và ngay các dòng sản phẩm smartphone cao cấp cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. Vậy nếu như chiếc điện thoại iPhone 7 Plus của bạn gặp phải tình trạng đơ màn hình và bạn hiện đang cần tìm cho mình biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus đơ màn hình. thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo để có được những biện pháp tốt nhất bạn nhé.
  [​IMG]
  Biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus đơ màn hình
  Nếu như chiếc điện thoại iPhone 7 Plus gặp phải tình trạng đơ màn hình và cần tìm cho mình biện pháp khắc phục. bạn có thể thực hiện một số biện pháp cơ bản dưới đây, có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng đơ màn hình ngay tại nhà.
  - Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại miếng dán màn hình, bởi đôi lúc miếng dán màn hình của bạn bị lỗi, và nó làm cho bạn không thể tương tác nữa với máy. Làm cho bạn nhầm tưởng máy bị đơ màn hình. Bạn chỉ cần gở miếng dán màn hình và thay thế nó bằng miếng dán màn hình khác.
  - Nếu như lỗi không phải là do miếng dán, bạn nên xem phải lỗi đơ màn hình là do xung đột phần mềm không. Nếu đây là nguyên nhân, bạn nên tìm và xóa các ứng dụng gây xung đột. Xóa các ứng dụng không dùng đến để giảm tải chỉ RAM.
  - Nếu tình trạng đơ màn hình là dô bạn sử dụng máy trong thời gian dài và dùng các ứng dụng có đồ họa cao thì bạn chỉ cần việc tắt ứng dụng và để máy trong khoản thời gian nhất định. Hoặc bạn có thể khởi động lại máy để khắc phục.
  - Nếu như chiếc điện thoại của bạn gặp phải các tình trạng hỏng về phần cứng, bạn buột phải thay màn hình iphone 7 Plus mới có thể khắc phục được tình trạng đơ màn hình.
  Bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín tại TPHCM để được hỗ trợ sửa chữa cũng như khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus đơ màn hình. Bạn có thể liên hệ ngay trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé. Với dịch vụ chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tin chắc rằng sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm chúng tôi mang đến.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này