1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Bí quyết chọn trường du học Mỹ 2017 dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi tuantom224, 12/6/17.

 1. tuantom224

  tuantom224 Thành Viên SEO VIP MEMBER

  Bạn đang có định hướng sắp và sẽ đi du học Mỹ để thực hiện ước mơ của mình trên con đường học vấn cao những không biết nên chọn nguôi trường nào tốt và phù hợp với mình nhất? Sau đây là một vài chia sẻ của công ty tư vấn du học ATS (http://www.ats.org.vn/cach-thuc-du-hoc-uc-tot-nhat/) chúng tôi muốn gửi đến các bạn học sinh sinh viên cũng như quý phụ huynh để có định hướng tốt cho các bạn trẻ.

  Đầu tiên, để có một định hướng tốt, trường học tốt thông thường các bậc phụ huynh thường lụa chọn qua sự giới thiệu của người thân có con đã đi du học tại Mỹ hoặc thông qua các tiếp xúc với đại diện tuyển sinh của các trường đại diện đến Việt Nam và các bạn thường tham khảo những cuốn cẩm nan.

  [​IMG]

  Với cách lựa chọn và tìm hiểu thông tin này thường mang đến cảm giác an toàn nhưng thông tin hạn chế khi doanh sách cũng như nhiều thông tin khác chỉ được hạn chế qua lời giới thiệu. Tuy nhiên, bằng cách này các bạn trẻ khó có thể chọn trường đúng theo năng lực và điều kiện của các bạn.Cách thứ 2 các bậc phụ huynh thường lên mạng tham khảo bảng xếp hạng tốt về cở vật chất, nền giáo dục của các tổ chức uy tín trên thế giới.Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy được bảng xếp hạng cũng như tỉ lệ chọi giúp phụ huynh và học sinh có được đánh giá cụ thể hơn. Tuy nhien với sự phúc tạp do hệ thống giáo dục phong phú và đa dạng đôi lúc không được kết quả như các bạn muốn.

  Vậy làm thể nào để lấy thông tin tốt nhất. Và một lời khuyên cho các bạn là hãy thu thập thông tin từ tất cả nguồn kiến thức và có sự so sánh giữa các trường. Và giải pháp chính xác nhất là các bạn nên đế các trung tâm tư vấn du học uy tín chẳng hạn như ATS để được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số ý kiến của những người đi trước về du hoc uc chi phi thap, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Bạn có thể tham gia vào các nhóm du học do các bạn sinh viên đang theo học ở ngoài để nói chuyện, như thế bạn sẽ dễ dạng trong việc lựa chọn trường học.


  ATS – Avenue to Success
  Văn phòng ATS TPHCM
  Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3,
  TPHCM Tel: (+84 8) 39 333 266
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này