1. Khi diễn đàn đủ 10.000 thành viên BQT sẽ dofollow cho VIP và SVIP!!

  Lưu ý --> CHỈ CÓ THÀNH VIÊN VIP MỚI ĐƯỢC PHÉP ĐĂNG BÀI

  Nội quy diễn đàn, thành viên cần phải thực hiện

  Set VIP miễn phí nhân dịp HÈ 2017

  Set SVIP miễn phí cho 50 thành viên của diễn đàn

Bạn biết gì về những kẻ cầm đầu trong thùng máy giả lập?

Thảo luận trong 'Tin tức - Cộng Đồng' bắt đầu bởi maybach1278, 14/8/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Mấy trùm giả lập nguy hiểm ta làm sao?


  Giả Lập là một vũ trụ trang phục rất đáng chú ý, với những cuộc chiến thường kéo dài trong một thế giới “ảo tung chảo”… trong thùng máy. Vừa rồi, thùng máy Giả Lập của chúng ta lại vừa đưa ra nhưng sơ đồ trận đánh hoàn toàn mới và tiếp đón thêm 3 trùm phụ vô cùng khó bị hạ gục, nâng tổng số lượng phe phản diện lên con số 5. Vậy bạn biết gì về những tên tuổi đáng chú ý trong vũ trụ Giả Lập? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

  Veigar là kẻ lĩnh sướng trong giới của toàn bộ trùm trong thế giới Giả Lập. Veigar Trùm Cuối gần như không tim ra đối thủ với khả năng kiểm soát mã nguồn (hay còn gọi nôm na là hack game). Bất kì ai dám gây chiến với hắn đều phải nhận một kết cục vô cùng thảm khốc.

  Các thông tin thú vị về Veigar Trùm Cuối:

  · Đa số lời thoại của Veigar Trùm Cuối đều được đưa ra từ những trò chơi điện tử nổi tiếng, bao gồm Diablo, Starcraft, The Legend of Zelda, Street Fighter, Final Fantasy, Mortal Kombat, Pokemon… và đến cả bộ anime nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng.

  Blitzcrank Trùm Phụ

  Hoàn toàn khác biệt Veigar cũng như các trùm mới, Blitzcrank không ở một màn chơi cố định nào ở thế giới Giả Lập. Hắn chạy lung tung ở khắp các màn chơi và tấn công người chơi một cách tùy biến.

  Một số thông tin thêm về Blitzcrank Trùm Phụ:

  · Trong hiệu ứng biến về của hắn, Blitzcrank đã sở hữu cho mình cuộn băng phía sau lưng mình ra và thổi vào nó, sau đó lắp lại. Đây là một cách chữa cháy khá hiệu quả khi chiếc máy nintendo đời cũ dở chứng…

  ·

  · Hình nền Blitzcrank là một màn hình chờ điển hình của những tựa game đối kháng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này